Panasonic MS-D100: Máy khử mùi hôi giày của bạn

(ĐTTD) Sử dụng công nghệ nano tạo ra các ion có để tích cao, thiết bị có mã sản phẩm là MS-D100 sẽ được Panasonic bán ra thị trường Nhật vào tháng 9 sẽ giúp đánh bay mùi hôi khó chịu bám trong những đôi giày.

Với những ai mang giày nhưng ít khi mang vớ hay mắc phải chứng hôi chân, việc loại bỏ mùi hôi khó chịu bên trong những đôi giày luôn được họ đặc biệt quan tâm nếu không muốn mang đến sự khó chịu cho những người xung quanh cũng như chính bản thân mình. Mới đây, hãng sản xuất Panasonic đã vừa cho ra đời một chiếc máy có thể giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu bám trong các đôi giày.

Chiếc máy có mã sản phẩm MS-D100 sử dụng công nghệ nano dể đánh bay những mùi hôi khó chịu này. Máy có thiết kế đơn giả và rất dễ dùng. Người dùng chỉ cần cấm nguồn và đặt mặt lên trên các đôi giày với đầu hút của máy hướng vào bên trong đôi giày. Máy sẽ tạo ra những ion diện cực cao sẽ thẩm thấu qua các lớp vật liệu của giày và lấy đi những mùi hôi bên trong giày.

Thiết bị khá hữu ích này sẽ được bán ra thị trường Nhật vào ngày 20/9 tới đây. Giá bán chưa được công bố nhưng Panasonic cho biết chỉ sản xuất có 1.000 máy khử mùi hôi giày MS-D100 này.

An My