Panasonic ProDay 2015: Hướng tới mô hình kinh doanh thế hệ mới

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Panasonic tổ chức sự kiện ProDay để trình diễn các doanh mục và giải pháp toàn diện nhằm nâng cao năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

 

Đến với sự kiện Panasonic ProDay 2015, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về các giải pháp và sản phẩm công nghệ mới nhất, hướng tới mô hình kinh doanh thế hệ mới, nâng cao năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí đầu tư.  Sự kiện năm nay đã thu hút gần 1.000 doanh nghiệp hàng đầu thuộc các đài phát thanh truyền hình, cơ quan chính phủ.... trên khắp cả nước đến tham quan. 

Ông Eiji Fukumori, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam, chia sẻ: "Môi trường kinh doanh thuận lợi và việc mở ra các quan hệ thương mại mới khiến cho Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh doanh ngày càng cao trong những năm qua. Với Panasonic, Việt Nam là một động lực phát triển cho hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm và giải pháp toàn diện của mình có thể góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng."

Các sản phẩm và giải pháp nổi bật được Panasonic giới thiệu đến khách tham dự tại sự kiện bao gồm: Máy tính bảng và máy tính xách tay siêu bền Tougbook; công nghệ 4K mới nhất trong các thiết bị truyền hình; công nghệ an ninh và giám sát tiên tiến; giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí và giải pháp hiển thị nội dung quảng cáo cho ngành bán lẻ; hệ thống phòng điều khiển hiện đại sử dụng màn hình ghép chuyên dụng; giải pháp lưu trữ thế hệ mới Blueray Archiver tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường...

 

Nhật My