Panasonic Việt Nam ra mắt dòng điều hòa SKY và AERO series

(ĐTTD) Lấy cảm hứng từ sự mát lạnh của các hang động tự nhiên và bầu không khí trong lành như đứng giữa thiên nhiên, Panasonic ra mắt dòng điều hòa sang trọng SKY SERIES hai chiều và dòng điều hòa cao cấp AERO SERIES mới.

Được bố trí cánh đảo gió phía trên thân máy, cộng hưởng với khả năng làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling, dòng máy SKY Series giúp mang đến bầu không khí mát lạnh bao phủ khắp căn phòng.
 
Điều hòa Panasonic 2017 mang đến sự mát lạnh dễ chịu tựa làn gió, lấy cảm hứng từ thiên nhiên
 
Thừa kế những ưu điểm từ SKY Series, dòng máy AERO Series với khả năng làm lạnh dễ chịu Shower Cooling được ra đời với mục đích duy trì sự mát lạnh, ngăn ngừa việc thổi gió trực tiếp vào người dùng, không gây cảm giác quá lạnh giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.
 
Điều hòa Panasonic mang lại không gian sống trong lành dễ chịu, cùng tận hưởng làn gió từ thiên nhiên trao tặng
 
Bên cạnh đó, nhờ sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh P-TECh, cả hai dòng điều hòa này đều có khả năng làm lạnh nhanh tới 35% (so với dòng điều hòa thông thường không inverter).
 
Cùng Sky Series và AERO Series cảm nhận không gian sống trong lành, dễ chịu tựa gió trời mát dịu
 
Điều hòa không khí Panasonic lấy cảm hứng mát lạnh từ thiên nhiên, mang lại cho bạn không gian sống trong lành, dễ chịu
 
Không chỉ tập trung vào việc tối ưu công nghệ điều khiển hướng gió, Panasonic cũng mong muốn mang đến một mùa hè trong lành, khỏe mạnh với công nghệ lọc không khí nanoe-G được trang bị cho tất cả các dòng máy năm 2017. Công nghệ nanoe-G có khả năng loại bỏ tới 99% bụi bẩn trong không khí và vô hiệu hóa tới 99% các phần tử độc hại bám dính trên các đồ vật hay tại màng lọc. Ngay cả các phần tử siêu nhỏ như PM 2.5 cũng có thể được loại bỏ tới 99% nhờ công nghệ lọc khí nanoe-G.
 
ĐTTD