Philips Aqua Touch: quà tặng cho quý ông

(ĐTTD) Philips AquaTouch - máy cạo râu dành cho quý ông - với công nghệ Aquatec cho khả năng chống thấm nước 100%, giúp các quý ông có thể thoải mái cạo ướt với bọt cạo râu, hoặc cạo khô khi cần tranh thủ thời gian, mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Đặc biệt sản phẩm được trang bị hệ thống lưỡi dao Comfortcut, đầu cạo Flex linh hoạt theo 5 hướng thiết kế nghiêng và tròn, trượt êm ái trên da cùng cơ chế tự mài giúp lưỡi dao luôn duy trì sự sắc bén, đảm bảo ôm sát đường nét khuôn mặt và chính xác đến từng centimet vừa được Philips đưa ra chương trình khuyến mãi mới.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8/2017, khi các chị em mua tặng “quý ông của mình” máy cạo râu Philips AquaTouch tại các hệ thống siêu thị điện máy hay mua online tại Lazada sẽ được tặng 2 bình nước Lock&Lock cho các dòng S5420, S5070, AT750, và 1 bình nước Lock&Lock cho các dòng AT620, AT610, và AT600.

Được biết, Aqua Touch có chức năng sạc pin tiện lợi và tiết kiệm năng lượng, sạc một giờ có thể sử dụng trong 40 phút, hoặc sạc nhanh 5 phút cho một lần cạo để dùng nhanh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ nhân viên bán hàng hoặc hotline: 1800 5999 88 (miễn cước).

ĐTTD