Philips Water ra mắt Hệ sinh thái lọc nước toàn diện tại VietBuild Hà Nội 2019

(ĐTTD) Tại triển lãm VietBuild Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 27/11 đến hết ngày 1/12/2019, nhà cung cấp các giải pháp lọc nước công nghệ hiện đại trên qui mô toàn cầu Philips Water chính thức công bố sự có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua việc giới thiệu Hệ sinh thái lọc nước toàn diện.

Mục tiêu của Philips Water là mang đến nguồn nước tinh khiết cho các hộ gia đình, đảm bảo phục vụ nhu cầu nước cho toàn bộ ngôi nhà, từ hệ thống lọc đầu nguồn đến cung cấp giải pháp cho từng tiện ích cụ thể ở phòng khách, căn bếp, phòng ngủ, phòng ngủ. Và hệ sinh thái lọc nước toàn diện của Philips Water sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam gồm bộ lọc nước trung tâm, thiết bị làm mềm nước, thiết bị tiền lọc, thiết bị lọc nước tại vòi, máy tắm nước nóng tích hợp bộ lọc, vòi hoa sen tích hợp bộ lọc, thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO dành cho nhà bếp, máy lọc nước bằng công nghệ RO, cây nước nóng lạnh thế hệ mới.

Chúng tôi tin rằng nước sạch là nhân tố thiết yếu cho sức khoẻ và thể trạng của mỗi người. Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra nhằm loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nước, đem đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khoẻ”, ông Alex Rishoj - CEO của Philips Water cho biết. 

Các sản phẩm Philips Water đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, tinh gọn phù hợp không gian gia đình, các bộ lọc sử dụng vật liệu lọc cao cấp và dễ dàng thay thếvới thiết kế QuickTwist, chỉ đơn giản xoay bộ lọc và kéo ra, dễ sử dụng ngay cả với chị em nội trợ trong gia đình, không cần đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nào.

Trong đó, nhóm thiết bị xử lý nước đầu nguồn của Philips Water gồm các thiết bị lọc nước đầu nguồn giúp ổn định áp lực nước và lọc nước ở bước cơ bản, thiết bị tiền lọc loại bỏ hiệu quả ion can-xi, ma-giê và máy lọc trung tâm với chức năng lọc thô hoặc làm mềm nước. Các thiết bị xử lý nước đầu nguồn giúp bảo vệ toàn diện chất lượng nước cũng như kéo dài tuổi thọ của các vật dụng dùng nước trong ngôi nhà của bạn. Các máy lọc trung tâm với các bộ lọc chức năng sử dụng vật liệu lọc cao cấp cùng với hệ thống vận hành thông minh, tiết kiệm điện cũng như thiết kế nhỏ gọn, sẽ là lựa chọn thiết yếu cho các hộ gia đình.

Nhóm Thiết bị lọc nước dành cho nhà bếp gồm hệ thống lọc nước RO và thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng sản xuất tại Nhật Bản. Hệ thống lọc nước RO thế hệ mới mang đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối. Bộ lọc CB+PP kết hợp với lõi RO giúp loại bỏ hiệu quả kim loại, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, cặn với kích thước nhỏ đến 0,0001 micron. Sản phẩm có thiết kế tinh gọn, thông minh cùng hệ lọc kép với công suất lọc 400G (1,05l/phút), không cần bồn chứa, đảm bảo sự tinh khiết của từng giọt nước. Đặc biệt, hệ thống này cho hai dòng nước đầu ra: nước uống trực tiếp và nước sạch để nấu ăn. Thiết kế bộ lọc QuickTwist giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và thay thế bộ lọc 3-in-1 có tuổi thọ 1 năm và bộ lọc RO tuổi thọ 3 năm.

Bộ lọc nước tại vòi sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng từ Nhật Bản loại bỏ 99,9% vi khuẩn và than hoạt tính lọc tạp chất hữu cơ và clo. Sở hữu thiết kế QuickTwist thân thiện với người dùng, hiệu suất lọc Hi-Flow với tốc độ lọc lên đến 2 lít mỗi phút, bộ điều hợp này có thể dễ dàng tháo lắp trên tất cả dạng vòi nước khác nhau.

Thiết bị lọc nước tại bồn WP3887phù hợp cho gia đình lớn, với công nghệ tương tự như bộ lọc nước tại vòi nhưng có hiệu suất lên đến 3 lít mỗi phút, tuổi thọ bộ lọc lên đến 1 năm và khả năng lọc 15.000 lít.

Với nhóm sản phẩm lọc nước tiện dụng, Philips Water mang đến Việt Nam các sản phẩm không cần tháo lắp và có thể đặt tại bất kì vị trí nào trong gia đình. Đây cũng là nhóm sản phẩm người dùng có thể trải nghiệm chất lượng nguồn nước được tạo ra bởi Philips Water dễ dàng nhất.

Thiết bị lọc nước cao cấp tất cả trong 1 với hệ thống lọc RO và đèn UV giúp loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn, virus (99,9%), bụi, phèn, clo và các tạp chất. Với chức năng làm nóng nhanh trong 3 giây, nhiều mức nhiệt độ có thể lựa chọn để pha sữa, pha trà, pha cà phê hay uống trực tiếp, sản phẩm sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các phòng khách hiện đại hay phòng ngủ của những bà mẹ bỉm sữa.

Bình lọc nước cầm tay AWP2950 và AWP2970sở hữu bộ lọc đa tầng dựa trên công nghệ màng lọc siêu vi UF nhập khẩu từ Nhật giúp lọc chính xác đến 0,01 micron và loại bỏ 99,999% vi khuẩn. Kích thước nhỏ gọn, thiết kế quai cầm thoải mái và vỏ bằng vật liệu chất lượng cao an toàn với sức khoẻ.

Bình lọc nước cầm tay AWP2920trên nền tảng bộ lọc đa tầng trên nền tảng sợi lọc tổng hợp và than hoạt tính ngoài khả năng lọc bỏ vi khuẩn còn có thể loại bỏ chì 98,6%, clo dư đến 99% và giảm độ cứng của nước.

Cây nước nóng lạnh có tính năng khử trùng bằng UV và bộ lọc hạt vi nhựa:Hệ thống lọc Micro P-Clean với phương pháp lọc chính xác 1μm, giúp loại bỏ đến 99% hạt vi nhựa*, có thể lọc tới 4.000 lít nước trong vòng 1 năm. Bộ giám sát ClearSmart sẽ báo cho người dùng thời điểm cần thay bộ lọc. Bên cạnh đó, nguồn nước sạch và và có lợi cho sức khoẻ còn được đảm bởi hệ ánh sáng UV trong bình giữ lạnh ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Với thiết kế thân thiện, tiện lợi cho người dùng hàng ngày, cây nước nóng lạnh Philips có thể cung cấp nước nóng, lạnh hoặc nhiệt độ bình thường cho những nhu cầu khác nhau. Vị trí rót nước cũng rộng rãi, vừa vặn với hầu hết các ly, cốc hay bát và thậm chí cả ấm.  

Cuối cùng là nhóm sản phẩm dành cho nhà tắm gồm máy nước nóng và vòi sen tích hợp bộ lọc dành cho phòng tắm. Bộ tiền lọc và làm mềm nước  với vật liệu than hoạt tính và KDF giúp loại bỏ các chất clo dư, tạp chất như gỉ sét và hoá chất, tăng độ pH để bảo vệ da và tóc, đặc biệt phù hợp cho da nhạy cảm và trẻ em, đem lại trải nghiệm nước tắm thoải mái, thư giãn.

ĐTTD