Phúc Giang trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam

(ĐTTD) Sáng 23/11 tại tại Triển lãm AV Show lần thứ 17 đang diễn ra tại Hà Nội, đại diện HARMAN Professional Solutions đã chỉ định Công ty TNHH Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho dòng sản phẩm bán lẻ AKG Audio, JBL Professional và Soundcraft từ portfolio của HARMAN Professional Solutions.

Được biết, HARMA  đang là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về sản phẩm âm thanh, video, ánh sáng và hệ thống điều khiển bao gồm AV kết nối mạng... Và việc bổ sung thêm công ty TNHH Phúc Giang là nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm AKG, JBL Professional và Soundcraft, một lần nữa cho thấy HARMAN đang có những tính toán kỹ lưỡng trong việc mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phúc Giang (PGI) được thành lập vào đầu năm 2000 và hiện đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống âm thanh. Họ đã hợp tác với HARMAN Lifestyle trong một thời gian.

Phù hợp với chiến lược kinh doanh APAC của chúng tôi nhằm tăng cường các điểm tiếp cận khách hàng trên các thương hiệu, giải pháp, sản phẩm màchúng tôi phục vụ, chúng tôi rất vui mừng được chỉ định Công ty Phúc Giang là đối tác phân phối cho phân khúc bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một thị trường quan trọng trong APAC với tiềm năng tăng trưởng mạnh về giải pháp âm thanh chuyên nghiệp. Mô hình phân phối mở rộng tận dụng sức mạnh thương hiệu của chúng tôi và mạng lưới bán lẻ mạnh của Công ty TNHH Phúc Giang để cung cấp các giải pháp âm thanh đẳng cấp thế giới tới khách hàng của họ”, Ramesh Jayaraman, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc HARMAN Professional Solutions, APAC phát biểu.

Đại diện cho Phúc Giang, ông Lâm Đức Tố Giang, giám đốc Công ty TNHH Phúc Giang cho biết: “Các giải pháp và thương hiệu âm thanh của HARMAN Professional được thiết lập tốt nhất cho sự vượt trội về công nghệ vàchất lượng đẳng cấp thế giới. Với gần 20 năm kinh nghiệm về bán lẻ tại Việt Nam, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về các giải pháp và hỗ trợ, và với kinh nghiệm thực tiễn của mình tại thị trường Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được mang đến các sản phẩm âm thanh của HARMAN Professional trong phân khúc bán lẻ của mình tới khách hàng và nâng cao trải nghiệm của họ”.

 

ĐTTD