Pitech giới thiệu giải pháp nhà thông minh tại Vietbuild Home 2018

(ĐTTD) Đến với triển lãm Vietbuild Home 2018, công ty Pitech sẽ mang đến bộ giải pháp nhà thông minh gồm hệ thống quán lý cửa cuốn thông minh Rhino và hệ sinh thái an ninh Zoovironment.

Hệ sinh thái an ninh dành cho nhà thông minh Zoovironment của Pitech được phát triển thiên về mảng an ninh, đảm bảo an toàn và bảo mật cho gia đình. Hệ sinh thái về an ninh được Pitech phát triển trong bối cảnh mức sống của xã hội ngày càng tăng cao những sự phát triển của các thiết bị an ninh chủ chốt trong nhà (như cửa, báo cháy, ổ khoá, két sắt, cửa cuốn,...) lại chưa có sự phát triển phù hợp và đã lộ ra quá nhiều điểm yếu: rời rạc không đồng bộ, nhiều chìa khoá, không thể quản lý sát sao,... Điển hình như các trường hợp sự cố nghiêm trọng như hoả hoạn, rò rỉ khí gas.

Bên cạnh đó, tại triển lãm Vietbuild Home 2018, Pitech cũng sẽ trưng bày và giới thiệu bộ sản phẩm cửa cuốn thông minh Rhino đã được công ty ra mắt vào hồi tháng 4. Điểm mạnh của bộ sản phẩm của cuốn thông minh Rhino là khả năng quản lý tốt các hoạt động của cửa cuốn và tất cả đều được gửi thông báo qua smartphone, có cơ chế bảo mật cao cấp dựa vào công nghệ Heartbeat cùng kết nối Bluetooth 4.0 và dễ dàng nâng cấp tính năng. Điều đó được thể hiện qua việc bộ cửa cuốn thông minh Rhino có thể dễ dàng tích hợp với hệ sinh thái Zoovironment dành cho nhà thông minh đã và đang được Pitech nghiên cứu và phát triển.

Nhật My