Razer bổ sung tai nghe “Cá mập đen”

(ĐTTD) Bộ đôi tai nghe có dây giá “hữu nghị” BlackShark V2 / BlackShark V2 X sẽ là món đồ hấp dẫn cho các game thủ.

Hai mẫu tai nghe chơi game có dây của Razer, tiếp nối dòng sản phẩm Cá mập đen ra mắt đã từ năm 2012, vẫn mang hình dáng bên ngoài tiêu chuẩn gồm cốc tai nghe áp kín, khung đeo trên đầu có thể điều chỉnh, microphone gắn kèm và giắc cắm audio 3.5mm. Nhìn bên ngoài không thể phân biệt hai mẫu tai nghe này vì chúng có cùng kích thước, hình dáng, chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên nếu để ý kỹ sẽ thấy logo rắn 3 đầu trên V2 X mang màu đen còn ở V2 là màu xanh nổi bật.

 BlackShark V2 có nhiều tính năng cao cấp, tích hợp cạc âm thanh USB, được chào với giá bán lẻ 99,99 USD (2,3 triệu đồng). Card âm thanh gắn vào đầu cáp 3.5 mm sẽ cung cấp thêm một số tính năng thông minh cho tai nghe: cho phép điều chỉnh micrô để làm “méo tiếng” của bạn theo ý muốn; nó cũng cho phép điều chỉnh cài đặt EQ trong phần mềm RazerTHER Synapse 3 và có thể tích hợp âm thanh không gian THX. Razer tuyên bố rằng, BlackShark V2 vượt trội hơn cả dàn loa vòm 7.1 – đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ trong các trò chơi có hỗ trợ âm thanh chuẩn THX.

Được biết, vào đầu tháng 8 tới, một loạt game sẽ được hỗ trợ tính năng này, trong đó có những cái tên như Destiny 2, Valorant, Doom Eternal, Call of Duty: Warzone, Half-Life: Alyx, v.v.

Razer BlackShark V2 X “thân thiện” hơn với giá bán chỉ 59,99 đô la (1,4 triệu đồng), tất nhiên không kèm card âm thanh cũng như miếng đệm tai bằng da. Tuy nhiên nó cũng mang đầy đủ các tính năng như người anh song sinh với trình điều khiển mới Tri Tricece 50mm, núm vặn điều chỉnh âm lượng trên cốc tai trái, núm tắt tiếng khẩn cấp …

Hiện cả 2 sản phẩm này đã được chính thức chào bán trên trang chủ của Razer.

ĐTTD.