Samsung 360 Cassette: Hiện đại, linh hoạt và thời thượng

(ĐTTD) Với thiết kế hình tròn 360 độ, cùng hàng loạt công nghệ mới tiên tiến,giải pháp điều hòa Samsung 360 Casette đã giúp cho các tòa nhà, các công trình giải quyết được rất nhiều bài toán mà tưởng chừng xưa nay không có lời giải.

Điều hòa hệ thống cho các tòa nhà luôn là điều gì đó vô cùng nhàm chán, tiêu tốn điện năng cực khủng và được lắp đặt vào nội thất như một giải pháp “không có sự lựa chọn nào tối ưu hơn”. Và với Samsung 360 Cassette, mọi thứ nay đã khác.

Điểm ấn tượng nhất mà bạn khó có thể bỏ qua, đó chính là thiết kế vô cùng độc đáo, linh hoạt và không kém phần tôn nên vẻ đẹp thẩm mỹ của bất cứ tòa nhà nào. Samsung 360 Cassette Skin Design sẽ mang lại cho các công trình, tòa nhà rất nhiều lựa chọn, tự design, sơn phủ màu hoặc làm theo bất cứ kiểu thiết kế nào để tạo nên một thể thống nhất chung cho nội thất của căn phòng hay của cả tòa nhà.

Với thiết kế hình tròn 360 độ, cùng hàng loạt công nghệ mới tiên tiến, Samsung 360 Cassette đã giúp cho các tòa nhà, các công trình giải quyết được rất nhiều bài toán mà tưởng chừng xưa nay không có lời giải.

Đại diện rất nhiều chủ đầu tư, kiến trúc sư cũng như kỹ thuật viên… đều thừa nhận, nếu như với hệ thống điều hòa trung tâm cũ, điện năng tiêu thụ cho riêng hệ thống điều hòa nhiệt độ của mỗi tòa nhà thường chiếm đến cả 50%. Và để lắp đặt riêng hệ thống điều hòa nhiệt độ, thì ngân sách cũng chiếm đến hơn 10% tổng chi phí đầu tư.

Rõ ràng điều hòa trung tâm luôn là mối quan tâm của các chủ đầu tư, các kiến trúc sư cũng như bản thân người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều tòa nhà được kết hợp vừa là trung tâm thương mại, vừa là văn phòng cho thuê, đồng thời cũng là các chung cư cao cấp… chính vì vậy ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe khác về mặt kỹ thuật, kiến trúc, mỹ thuật, xây dựng… thì việc bảo vệ môi trường, sử dụng và lắp đặt thiết bi thân thiện với môi trường cũng như tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc, cũng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Và dòng điều hòa hệ thống Samsung 360 Cassette vừa ra mắt sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các đòi hỏi trên.

Ông Kim Cheol-Gi - Tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina.
Ông Lê Việt Hùng - Giám đốc ngành hàng điều hoà hệ thống công ty điện tử Samsung Vina 
PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Trường ĐH Bách Khoa HN.

ĐTTD