Samsung Class Q8C Curved QLED 4K 55inch: Hơn cả một chiếc TV

(ĐTTD) Sau một tháng “cháy” hết mình cùng World Cup 2018, hoạt động với một cường độ “cực cao”, TV 55inch Class Q8C Curved QLED 4K của Samsung cũng đã được nghỉ ngơi để trở về với nếp sinh hoạt thường ngày.

5h30 sáng, Samsung Class Q8C Curved QLED 4K 55inch trở thành “thầy dạy Yoga” cho mẹ và con gái, những động tác thư thái, những giai điệu du dương… như tiếp thêm sức mạnh để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

6h30 chiếc Samsung Class Q8C Curved QLED 4K 55inch lại đến với những thông tin mới nhất từ chương trình Điểm báo với thời sự để chủ nhân có thể năm bắt được những thông tin hữu ích như thời tiết, nhiệt độ, thậm chí là cả những thông tin mang tính cá nhân hơn như thông tin về thị trường chứng khoán, thị trường tiền ảo, bất động sản…

7h30 khi chủ nhân ra khỏi nhà để bắt đầu một ngày mới, cũng là lúc Class Q8C Curved QLED 4K 55inch được nghỉ ngơi một cách hoàn toàn.

17h50 khi chủ nhân có mặt ở nhà cũng là lúc chương trình nấu ăn trên Samsung Class Q8C Curved QLED 4K 55inch sẽ mang đến những gợi ý cho một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất để các bà nội trợ có thể vừa chế biến theo video hướng dẫn, vừa thực hiện vai trò “đầu bếp tài ba” của mình.

19h00  khi bữa tối đã được bày biện sẵn trên bàn ăn cũng là lúc chương trình thời sự tối bắt đầu với những thông tin trong nước và quốc tế.

Viễn cảnh trên là một thực tế của rất nhiều gia đình Việt hiện nay, nhưng còn hơn cả thế, Samsung Class Q8C Curved QLED 4K 55inch sẽ mang đến rất nhiều chương trình thú vị, những công nghệ hữu ích mà chắc chắn bạn khó lòng có thể hình dung nếu cách nay khoảng 5 -7 năm.

Kết nối Wi-Fi cực nhanh và gần như không có độ trễ từ bộ xử lý Q Engine mạnh mẽ với công nghệ  hình ảnh đột phá, nhờ đó 55inch Class Q8C Curved QLED 4K có khả năng tái tạo màu sắc hoàn hảo cùng độ tương phản cực cao để cho mang lại chất lượng hình ảnh thật sự ấn tượng.

Điểm ấn tượng của mẫu TV 55inch Class Q8C Curved QLED 4K thế hệ 2018 chính là công nghệ Q Colour được trang bị đến hơn 1 tỷ màu sắc để mang lại chất lượng hình ảnh chi tiết và rõ ràng ngay cả trong những cảnh cực tối hay cực sáng. Việc hiển thị đủ 100% màu sắc của mẫu TV này cũng giúp từng khung hình trở nên chính xác với độ chi tiết cực cao.

Nhưng có lẽ hơn tất cả, hơn mọi công nghệ hiện đại và các tính năng vượt trội, Samsung đã mang đến một chiếc khung tranh, một chiếc đồng hồ, một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cho bất cứ không gian nội thất nào.

 

ĐTTD