Samsung Family Hub: xem phim, nghe nhạc, giải trí ngay trên tủ lạnh

(ĐTTD) Đây là dòng tủ lạnh thông minh hoàn toàn mới, được Samsung trang bị các công nghệ đột phá, giúp quản lý thực phẩm thông minh, đồng thời biến tủ lạnh trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh, mang đến trải nghiệm kết nối đẳng cấp ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Đây là dòng tủ lạnh thông minh hoàn toàn mới, được Samsung trang bị các công nghệ đột phá, giúp quản lý thực phẩm thông minh, đồng thời biến tủ lạnh trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh, mang đến trải nghiệm kết nối đẳng cấp ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Để làm được điều này, Samsung Family Hub không chỉ sở hữu các tính năng thông minh, được cá nhân hóa một cách tối ưu, nhằm giúp những gia đình bận rộn có được sự kết nối với nhau tốt hơn, cũng như mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, hoàn toàn khác biệt.

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất đối với một chiếc tủ lạnh vẫn là Bảo quản thực phẩm. Với Family Hub ngoài việc giúp người dùng dễ dàng chuẩn bị một bữa ăn, tiết kiệm thời gian và công sức, thì nó còn kiêm luôn nhiệm vụ của một Quản gia thông minh. Đó là, hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside trên tủ lạnh hay trên chính chiếc điện thoại di động của bạn, tự động đưa ra lời cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm, đồng thời cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ những của riêng mình.

Ngoài ra, ứng dụng Smart Recipes cũng sẽ tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm đang có bên trong tủ lạnh, dựa trên sở thích, thói quen ăn uống của gia đình. Điều này giúp việc nấu ăn mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Không chỉ có thế, tủ lạnh Family Hub còn giúp nâng tầm trải nghiệm quản lý ngôi nhà thông minh, thông qua khả năng tươn thích với hơn 1000 sản phẩm thông qua tính năng SmartThings. Qua đó, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác đơn giản ngay trên tủ lạnh.

Bằng cách sử dụng giọng nói hoặc chạm tay trên màn hình, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT, từ việc điều khiển hệ thống chiếu sáng, âm thanh; kiểm tra hệ thống camera trong và ngoài nhà đến các thiét bị gia dụng thông minh như: chọn chế độ giặt và kiểm soát tình trạng hoạt động của máy giặt.

Khả năng kết nối với các thiết bị gia dụng khác, đã biến Samsung Family Hub trở thành trung tâm giải trí đa phương tiện. Với nhiều tùy chọn có sẵn, các thành viên gia đình có thể liên tục thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích, giải trí bất tận với những bộ phim đỉnh cao trên màn hình sắc nét và hệ thống loa sống động của tủ lạnh. Family Hub sẽ giúp mọi gia đình tận hưởng trọn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian bếp ấm cúng và hiện đại.

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub chính thức bán ra từ hôm nay, tại các cửa hàng thiết bị điện tử tại Việt Nam, với giá bán lẻ đề nghị 59,900,500 đồng. Theo đó, từ nay đến hết 20/8  trên các cửa hàng trực tuyến, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi đặc biệt, chỉ 46,722,390 đồng, tặng kèm 1 điện thoại Galaxy Note 10 (trị giá 22,990,000 đồng) và giảm thêm ngay 2 triệu đồng tiền mặt.


Chi tiết, xem thêm tại https://shop.samsung.com/vn/DA-premium-elite

ĐTTD