Samsung Flexwash: Máy giặt lồng đôi

(ĐTTD) Samsung Flexwash là dòng máy giặt đa nhiệm “all in one” không chỉ linh hoạt trong giặt giũ, mà còn là lời khẳng định của Samsung trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thế hệ máy giặt đột phá FlexWash là sự kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy trong cùng một thiết bị để mang lại hiệu năng cao hơn. Nhờ được trang bị các tính năng và công nghệ giặt cốt lõi của Samsung, bao gồm cửa phụ đa dụng AddDoor nổi tiếng, FlexWash cung cấp cho người dùng sự tự do tùy chỉnh quy trình giặt mà vẫn đảm bảo chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, mang đến chất lượng quần áo bền lâu.

"Với thế hệ máy giặt FlexWashTM, chúng tôi tự hào mang đến cuộc cách mạng giặt giũ mới: Hệ thống hai lồng giặt hoạt động độc lập, có khả năng làm sạch cùng lúc và riêng biệt nhiều loại quần áo, với nhiều chất liệu khác nhau, đảm bảo tính tùy biến cho mọi người dùng. Công nghệ đột phá ứng dụng trên FlexWashTM sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc nhà nhằm tận hưởng cuộc sống tốt hơn."– Ông Chu Duy Hưng, Giám đốc ngành hàng Điện Gia dụng, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.

FlexWash linh hoạt như thế nào?

Xuất phát từ việc lo lắng các loại quần áo với màu sắc, chất liệu, và mức bẩn khác nhau có thể không phù hợp để giặt trong cùng một chu trình. Samsung đã trang bị cho dòng máy giặt FlexWashTM một lồng giặt nhỏ, một lồng giặt lớn, và một cửa giặt bổ sung. Hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc và xử lý tách rời các loại vải khác màu và khác chất liệu, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ.

Mỗi lồng giặt sở hữu các tính năng riêng biệt và linh hoạt, dành cho các loại quần áo cụ thể.

Khối lượng đồ giặt của hai lồng giặt cũng khác nhau, nếu như lồng giặt cửa trước của FlexWashTM có thể tích tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng lớn lên đến 21kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp người dùng linh hoạt chuyển sang chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Thì lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu cần xử lý đặc biệt. Được trang bị tính năng giặt AirWash thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi mới các trang phục chỉ vừa được xử dụng một lần và chưa bị dơ bẩn nhiều.

Đặc biệt, cửa giặt bổ sung có thể giúp bạn thêm bất kỳ đồ sót nào vào chu trình giặt một cách dễ dàng. Và hai lồng giặt có khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách độc lập, và đồng thời cùng lúc, để giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn của người tiêu dùng.

FlexWash tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu, cụ thể như:

Ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: Giặt Siêu tốc (SuperSpeed), Giặt bong bóng (EcoBubble) và Giảm thiểu Tiếng ồn (Vibration Reduction Technology, viết tắt VRT).

Công nghệ Giặt Siêu tốc (SuperSpeed) giúp rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với chu kỳ giặt thông thường là 60 phút, trong khi công nghệ Giặt bong bóng (EcoBuble) với chức năng đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Đồng thời, công nghệ Giặt bong bóng còn giúp quy trình giặt không cần phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn (VRT) với cảm biến chống rung 3D, lồng giặt được giữ cân bằng hoàn hảo dù xả với tốc độ cao, giảm thiểu tiếng ồn và sự rung lắc.

Thiết kế công thái học:

Bên cạnh những tính năng về công nghệ nổi bật kể trên, FlexWash được thiết kế tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Chiều cao của máy được tính toán khoa học, giúp người sử dụng không phải cúi gập người khi thao tác, hạn chế gây ra những tác động lên hệ xương, khớp.

Khu vực cửa trên của máy giặt cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc cho đồ giặt vào và lấy chúng ra. Mặt kính trong suốt ở các cửa

giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chu kỳ giặt.

Thiết kế chung đường nước tạo sự thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

Và điểm cộng không kém phần quan trọng khác là khả năng kết nối vạn vật (IoT), cho phép người dùng “rảnh tay” và đỡ tốn thời gian di chuyển khi có thể kiểm soát máy giặt bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh.

Mẫu máy giặt vinh dự được trao giải thưởng danh giá tại Hội nghị Asian Conference on Ergonomics and Design – ACED (2017) và Giải thưởng tiết kiệm năng lượng Energy Star của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường Mỹ được bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá: 59.800.000 đồng.

ĐTTD