Samsung Gear IconX (2018) cho trải nghiệm không giới hạn

(ĐTTD) Bằng việc chính thức ra mắt mẫu tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018), Samsung đã mang đến cho người dùng tận hưởng âm nhạc không giới hạn.

"Như một người bạn đồng hành, các thiết bị tai nghe không dây thông minh đã được những người dùng trẻ luôn mang theo bên mình để tận hưởng không gian âm nhạc không giới hạn”. Ông Kim Cheol-gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết thêm: “Với khả năng phát nhạc tuyệt vời, thiết kế năng động sành điệu cùng với tính năng tiện dụng, Gear IconX hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc sống của người dùng trẻ”.

Quả thật như vậy, với nhiều tiện ích cùng âm thanh sắc nét và sống động, IconX còn có khả năng kết nối thông minh với Bixby để điều khiển thiết bị, hay thoải mái trò chuyện mà không cần sử dụng đến điện thoại, ngay cả khi đang di chuyển, đang luyện tập thể thao…

Nhờ kết nối dễ dàng với smartphone thông qua bluetooth, Gear IconX giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở mọi lúc, hoặc phát trực tiếp từ các ứng dụng của bên thứ ba như YouTube và Spotify. Nhưng điểm khác biệt của Gear IconX với những chiếc tai nghe khác là với chế độ độc lập, tai nghe này có khả năng lưu trữ các bản nhạc và danh sách phát với tổng dung lượng bộ nhớ trong là 4 GB. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng sự tự do khi phát nhạc được lưu trữ trên chính Gear IconX mà không cần đến điện thoại.

Được thiết kế công thái học thông minh, người dùng cũng không còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh, để từ đó có thể tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Samsung cũng đồng thời cho biết, Gear IconX còn khác biệt với những chiếc tai nghe không dây thông thường khi mang lại âm thanh chuẩn mực, không bị xáo trộn hoặc nhiễu. Để làm được điều này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ WiFi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác và xuất sắc nhất.

Nhưng chưa hết, Gear IconX còn có thể theo dõi vận động của người dùng thông qua sự kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao, biến Gear IconX trở thành một thiết bị đeo hoàn hảo khi có thể theo dõi hoạt động hằng ngày, đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và cả khoảng cách đi được… rồi phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao.

Hơn thế nữa, IconX có thể hoạt động như một huấn luyện viên độc lập, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao trở nên hiệu quả và tràn đầy cảm hứng. Kết hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health để người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

Vì là thiết bị đeo thông minh nên Samsung cũng đồng thời tích hợp vào trong Gear IconX bộ cảm biến vật lý Touchpad, cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một cách đơn giản chỉ bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ. Từ đó, người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc theo ý muốn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng bằng cách một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)…Thậm chí nếu không rảnh tay, người dùng còn có thể ra lệnh cho Gear IconX bằng giọng nóiđể điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

Samsung cũng không quên mang đến cho Gear IconX (2018) thời lượng pin khá ấn tượng, với 5 giờ nghe nhạc liên tục qua bluetooth, 7 giờ chơi nhạc độc lập. Dễ dàng sạc pin bằnghộp đựng đi kèm và có thể có được 1 giờ nghe nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Samsung Gear IconX (2018) ở thị trường Việt Nam sẽ chỉ có phiên bản màu đen, với giá bán 4,99 triệu đồng và được bán ra từ ngày hôm nay 1/11/2018.

ĐTTD