Samsung LED sẽ thay đổi toàn cảnh thị trường màn hình chuyên dụng Việt Nam

(ĐTTD) Tại sự kiện Trải nghiệm LED 2018, Samsung đã ra mắt toàn bộ các công nghệ Màn hình chuyên dụng Samsung LED, được dự kiến sẽ dần thay đổi toàn cảnh thị trường công nghệ màn hình chuyên dụng dành cho Thương mại và Tiêu dùng tại Việt Nam.

Màn hình chuyên dụng Samsung LED 2018 với sản phẩm màn hình mô-đun sử dụng điểm ảnh mịn xuất sắc The Wall và dòng IF giờ đây còn có thể được ứng dụng cho giải trí gia đình, các chuỗi bán lẻ cũng như cho các doanh nghiệp, phá bỏ giới hạn cho màn hình LED vốn chỉ dùng cho quảng cáo ngoài trời và tại các khu vực công cộng.

Bà Hyesung Ha, Phó Chủ tịch Cấp cao của công ty Samsung Điện tử, bộ phận Màn hình chuyên dụng cho biết: “Chúng tôi liên tục thúc đẩy ranh giới và thách thức các chuẩn mực. Các sản phẩm màn hình LED sẽ giúp cải thiện không chỉ môi trường bán lẻ, doanh nghiệp mà còn gia tăng trải nghiệm giải trí tại gia. Samsung LED sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo và góp phần thu hút thêm người xem tại các không gian thương mại, đồng thời mang đến một trong những trải nghiệm xem phim tại gia tốt nhất nhờ vào độ sáng cao, hình ảnh sắc nét trong mọi không gian.Những cải tiến trong công nghệ hình ảnh vượt trội kết hợp với những ưu điểm của thiết kế không viền đã giúp cho Samsung LED trở thành một lựa chọn đáng giá hơn so với dòng màn hình LCD thông thường.

Ngoài chất lượng hình ảnh, dòng màn hình LED của Samsung đã định hình vị thế dẫn đầu trong thị trường LED dành cho doanh nghiệp và tiêu dùng phần lớn nhờ vào và độ bền và tính hiệu suất cao, mang đến lợi ích tối đa cho các chủ doanh nghiệp.  Chẳng nhưng thế, dòng sản phẩm màn hình LED chuyên dụng này còn được trang bị phần cứng tích hợp sẵn (bao gồm bộ vi xử lý tích hợp, trình phát đa phương tiện và bộ thu tích hợp), giảm thiểu các thiết bị ngoại vi bổ sung ở mức tối thiểu. 

Được sản xuất với vật liệu chất lượng cao nhất với quy trình quản lý chất lượng khắt khe, Samsung LED có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các màn hình LED chuyên dụng của Samsung đều có thể hoạt động bình thường trong môi trường nóng và ẩm ướt, cho đến trong những điều kiện lạnh và khô. Nhờ đó, các doanh nghiệp và chuỗi bán lẻ trình chiếu những nội dung quảng cáo một cách sinh động mà không cần lo ngại yếu tố môi trường, góp phần tối ưu khả năng tương tác của các mẫu quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Và giờ đây, công ty Điện tử Samsung Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu cung cấp giải pháp LED trong nhà và ngoài trời tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Mặc dù chỉ ở những giai đoạn đầu của việc phát triển thị trường, Samsung có mọi lợi thế về các cải tiến và mạng lưới dịch vụ khắp cả nước để định hình vai trò dẫn đầu trong thị trường Màn hình LED tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Cao cấp Hyesung Ha cho biết: “Trong những năm gần đây, chúng tôi bắt đầu nhận thấy các bảng hiệu ngoài trời lẫn trong nhà đang dần chuyển đổi sang màn hình LED. Với xu hướng chuyển đổi này, chúng tôi nhận thấy được cơ hội tiềm năng tại Việt Nam, không chỉ đối với ngành quảng cáo số ngoài trời, mà còn đặc biệt đối với màn hình LED trong nhà. Chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường với các công ty lớn, khối công ty ngành Khách sạn, Bán lẻ. Chúng tôi mong muốn sẽ thay thế các màn hình hiển thị kích thước lớn với dòng sản phẩm The Wall và Dòng IF của mình.

Tất cả các dòng sản phẩm màn hình LED chuyên dụng của Samsung đều có mặt tại Việt Nam.

Hà Nguyễn