Samsung Q-Series 2020: nâng tầm trải nghiệm giải trí tại gia

(ĐTTD) Với công nghệ Q–Symphony, tính năng Âm thanh tương thích và công nghệ Acoustic Beam 2.0 hoàn toàn mới, nhà sản xuất loa thanh số 1 toàn cầu tự tin mang đến sản phẩm mới mang tên Samsung Q – series 20202 để giới thiệu đến người dùng.

Futuresource Consulting, tổ chức nghiên cứu, cho biết sản phẩm loa thanh của Samsung đã đứng đầu thị trường loa thanh toàn cầu liên tục từ năm 2014 đến nay. Thành tựu này không chỉ đến từ phòng thiết kế, mà còn thuộc về đội ngũ nghiên cứu âm thanh Samsung (Samsung Audio Lab). Tại đây, các thiết bị âm thanh được trang bị vô cùng hiện đại, các kỹ sư của Samsung đã tạo ra các sản phẩm loa thanh và công nghệ âm thanh đột phá dẫn đầu thị trường, điển hình là dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q-series.

HW-Q950T

Chúng ta đều biết, dòng TV QLED thế hệ mới của Samsung vừa ra mắt là một trong những kiệt tác công nghệ đáng giá của năm 2020, và Q-series chính là bộ đôi hoàn hảo của dòng QLED TV, giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí tại gia.

Để làm được điều này, các kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu âm thanh Samsung đã phát triển công nghệ Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar Q-series. Và Giải thưởng Sáng Tạo Nổi Bật Nhất (Best of Innovation) tại CES 2020 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của cả một thương hiệu.

Không chỉ đơn giản là kết nối, là sự hòa quyện và bổ trợ cho nhau về chất âm, các dòng loa thanh Samsung Q–Series 2020 còn được thiết kế phù hợp để có thể tạo nên một bộ đôi hoàn hảo với TV QLED 2020. Điểm hình là chiều dài tương thích với chiều rộng của màn hình TV QLED, loa thanh Q–Series sẽ làm nổi bật và tô điểm mọi phong cách không gian sống.

Đi cùng đó là hệ thống âm thanh True Dolby Atmos & DTS/X, công nghệ độc quyền của Samsung – Acoustic Beam 2.0  và cấu hình loa tích hợp 9.1.4 kênh, dòng Q–Series 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ với đường truyền âm thanh di chuyển xung quanh từ các hướng khác nhau, giúp mang lại cảm nhận âm thanh vòm 3D sống động “chuẩn rạp chiếu phim”.

Samsung Q-Series 2020 còn có thể tự động nhận biết và phân tích tối ưu âm thanh xung quanh tương ứng, theo đó, chế độ Âm thanh tương thích (Adaptive Sound) sẽ giúp cho thanh âm trở nên sắc nét dù ở mức âm lượng thấp, cho phép người  dùng lắng nghe rõ ràng mọi nội dung hay các cuộc hội thoại, mang đến trải nghiệm âm nhạc ấn tượng, nâng cao chất lượng các chương trình đang xem.

HW-Q60T

Đặc biệt, với độ chi tiết chính xác, dù khi chơi game, hay xem film, âm thanh của các loa thanh cũng sẽ tự động chuyển đổi âm thanh sang chế độ phù hợp. Ví dụ ở chế độ Game Mode Pro,  người chơi sẽ đắm chìm trong những trận đấu gay cấn đến nghẹt thở với loa trầm tích hợp tăng cường sự kịch tính cho mỗi phân cảnh, trong khi đó, loa đánh trần kiến tạo hoàn hảo âm thanh vòm bao trùm mọi giác quan. Và khi kết nối loa thanh với TV Samsung, chế độ Game Mode Pro tự động bật lên cho phép người dùng hoàn toàn tập trung vào trận đấu, thoả sức chiến game để có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Ngoài ra, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2020 còn ghi điểm nhờ khả năng tương thích với mọi nguồn nội dung được tích hợp. Việc kết nối loa cùng các nguồn video 4K như đầu phát Ultra HD Blu-ray, các thiết bị thông qua TV như đầu DVD hay máy chơi game cầm tay console nhờ cổng HDMI eARC tiện lợi, giúp người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn chất âm nguyên bản tuyệt vời, nâng cao trải nghiệm âm thanh chân thực ấn tượng và giàu cảm xúc , tối ưu trên từng khung hình hiển thị.

HW-Q70T

Có thể bạn chưa biết?

Samsung Q Series 2020 sẽ chính thức mở bán từ ngày 25/06/2020 với các phiên bản:

  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q950T: 33,990,000 VNĐ
  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q70T: 14,990,000 VNĐ
  • Giá bán lẻ đề nghị loa thanh Q60T: 9,990,000 VNĐ

ĐTTD