Samsung QLED 49inch, mở đầu phân khúc mới

(ĐTTD) Mở đầu cho phân khúc mới đầy tiềm năng, dòng TV QLED Q7F sở hữu kích thước khung hình 49inch sẽ là lựa chọn hoàn hảo mới.

Hướng đến người dùng trẻ, muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng đi cùng thiết kế cao cấp và một kích thước khung hình chuẩn cho không gian căn hô nhỏ gọn, Samsung chính thức mang đến cho người dùng Việt model TV QLED Q7F.

Thừa hưởng công nghệ hình ảnh hàng đầu Quantum dot hiển thị 100% dải màu sắc, thiết kế tối giản sang trọng, tiết kiệm tối đa diện tích cùng những ứng dụng giải trí đa dạng… TV QLED 49Q7F được kỳ vọng sẽ là lựa chọn hoàn hảo mới.

Như chúng ta đều biết, thị trường TV dù bão hòa nhưng vẫn có những thay đổi mang tính cách mạng. Ngoài công nghệ vượt trội cùng các tính năng thông minh tiên tiến thì kích thước khung hình trong khoảng 2 năm trở lại đây cũng đã có sự thay đổi lớn. Thay vì 32inch, kích thước TV được hướng tới và lựa chọn nhiều hơn đã được đẩy lên tới 50-55inch.

Thị trường cũng đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh của phân khúc TV 49inch với tỷ lệ 18,3%, trong đó thị phần của dòng TV này trong năm 2015 và 2016 đã là 21%. Các nghiên cứu gần đây của Samsung cũng cho thấy thị phần của dòng TV kích cỡ 49inch sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt và có thể đạt được 25% trong năm nay.

Hiểu thị trường và hiểu nhu cầu của người dùng, dòng TV QLED mới với kích thước 49 inch duy nhất trên thị trường sở hữu công nghệ hình ảnh tiên tiến hàng đầu. Công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot sẽ giúp TV QLED 49Q7F đáp ứng các tiêu chuẩn chính về chất lượng hình ảnh, bao gồm cả góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản, giúp TV thể hiện chính xác 100% dải màu sắc. Bên cạnh đó, mẫu TV được tạp chí công nghệ uy tín RTINGS chứng nhận đạt chất lượng hình ảnh xuất sắc 10/10 này cũng không hề có hiện tượng lưu ảnh sau thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, TV QLED 49Q7F cũng dễ dàng hấp dẫn người dùng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt và tinh tế. Thiết kế tràn viền cùng mặt sau tối giản được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp  sẽ tăng nét tinh tế cho không gian sống của người dùng.

Khả năng kết nối với giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection) bằng cáp quang siêu mảnh và Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount) giúp tối ưu không gian, rất phù hợp với nhu cầu tiết kiệm diện tích của người dùng.

Và quá trình sử dụng đầy tiện ích và cảm nhận sự tiện nghi từ điều khiển thông minh

One Remote và SmartHub sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Các ứng dụng tiện ích, kho phim 4K khổng lồ từ Fim++ cùng hàng loạt các chương trình giải trí, chăm sóc sức khỏe đa dạng phong phú của Samsung như: Bếp nhà ăn ngon, Yoga 365 Ngày khỏe đẹp, FPT Play, Netflix,… trên TV QLED 49Q7F sẽ biến TV trở thành người bạn của mọi thành viên trong gia đình.

Samsung TV QLED 49Q7F chính thức được bán ra thị trường với giá 36.900.000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại www.samsung.com/vn/qled/overview.

* Khi mua sản phẩm Samsung QLED 49Q7F trong thời gian từ nay đến hết 10 tháng 8 năm 2017, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hành 3 năm, loa thanh MS550.

ĐTTD