Samsung QLED 8K ra mắt ấn tượng

(ĐTTD) Dòng TV 8K đầu tiên trên thị trường Việt Samsung QLED 8K Q900R đã có buổi ra mắt ấn tượng thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm kết hợp triển lãm được diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.

 

Như mọi sự kiện ra mắt sản phẩm luôn được đầu tư bài bản cùng sân khấu ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, dòng TV 8K đầu tiên trên thị trường Việt Nam QLED 8K Q900R cũng có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng. Mở đầu cho sự kiện ra mắt, Tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina Suh Kyung Wook đã có bài phát biểu giới thiệu khái quát về những thành tựu mà Samsung đã đạt được trên thị trường TV toàn cầu lẫn Việt Nam, cũng như giới thiệu về dòng TV QLED 8K thế hệ mới với những bước tiến đột phát trong công nghệ trình chiếu hình ảnh.

Sự kiện ra mắt dòng TV 8K Samsung QLED 8K Q900R được tiếp nối với những phần thuyết trình về công nghệ được trang bị trên dòng TV QLED thế hệ mới này. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ AI Upscaling cho phép nâng cấp bất kỳ định dạng nội dung nào lên chất lượng tương đương 8K, giúp người xem chiêm ngưỡng thế giới hình ảnh sống động và chân thật như cuộc sống. Và đương nhiên, để làm được điều đó, Samsung cũng đã trang bị cho dòng TV QLED cao cấp nhất này bộ xử lý Quantum Processor 8K giúp việc xử lý các tín hiệu hình ảnh 8K mượt mà hơn.

Đi cùng với đó là kho nội dung đa dạng liên tục bổ sung những ứng dụng giải trí hot nhất. Đặc biệt, dòng TV QLED 8K cũng đã được Samsung cập nhật ứng dụng iTunes Movies và TV Shows mới để làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức của người dùng. Ứng dụng Pop Kids với nhiều nội dung mang tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ, cho các em sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ VUS đúng chuẩn Cambridge.

Đặc biệt hơn, ở lần ra mắt này, Samsung cũng đã hợp tác với trung tâm anh ngữ VUS để mang đến cho dòng TV QLED 8K của mình chương trình học tiếng Anh với 120 bài học tiếng  Anh đúng chuẩn Cambridge rất hữu ích cho người dùng. Các chương trình này có trong ứng dụng Pops Kids được cài đặt sẵn trên dòng TV QLED mới nhất này.

Song song với buổi lễ giới thiệu sản phẩm, Samsung cũng mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm, giúp khách tham quan có được những trải nghiệm tốt nhất với dòng TV QLED 8K 900R. Dòng sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với 4 kích thước màn hình 65 inch, 75 inch, 82 inch và 98 inch có giá bán lần lượt là 119.000.000 đồng, 199.000.000 đồng, 299.000.000 đồng và 2.299.000.000 đồng.

 

Tùng Nguyễn