Samsung ra mắt loạt máy lọc không khí mới

(ĐTTD) Dòng sản phẩm lọc không khí mới được Samsung thiết kế hiện đại hơn, trang bị những công nghệ tiên tiến giúp mang lại không khí trong lành trong nhà bạn.

Công ty Điện tử Samsung chính thức công bố dòng sản phẩm máy lọc không khí mới được trang bị các tính năng tiên tiến và tiện lợi cùng công nghệ thông minh, áp dụng các công nghệ hàng đầu của Samsung với thiết kế hiện đại.

Thiết bị lọc khí mới hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Thiết bị cũng có thể được kích hoạt bằng Wi-Fi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí từ mọi phía trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Wim Vangeenberghe, Giám đốc HVAC Solution Biz Group trực thuộc Samsung cho biết :“Máy lọc không khí mới nhất của Samsung, có luồng khí hiệu quả và hệ thống lọc vượt trội mà người tiêu dùng cần. Chúng tôi đề cao sức khỏe và sự an toàn đến người tiêu dùng trên toàn thế giới, và những hệ thống lọc mạnh mẽ sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều đó”. 

Trong đó, máy lọc khí AX9500 sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến của Samsung, giúp phân tán không khí sạch một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh qua gần 60.000 lỗ cực nhỏ, tạo ít tiếng ồn và cho ra luồng thổi nhẹ nhàng hơn. Máy sở hữu kiểu dáng kiểu dáng khối lập phương vô cùng hiên đại với lớp vỏ kim loại bên ngoài, phù hợp với các phong cách nội thất hiện đại.

Với khả năng kết hợp kiểu mô-đun, AX9500 có thể dễ dàng lắp đặt và xếp chồng lên nhau, đồng thời mỗi máy đi kèm với thành phần lắp ghép riêng. Máy cũng được trang bị màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, xác định chất gây ônhiễm và các hạt nhỏ hơn 1 ㎛. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và mức chất lượng không khí tổng thể với đèn báo 4 màu.

Máy lọc khí AX7500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều. Máy cũng hiển thị chất lượng khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM giúp theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực với đèn báo 4 màu hiển thị mức chất lượng không khí.

Máy lọc khí AX5500 có khả năng bao phủ rộng, lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều. Quá trình này cho phép dẫn không khí nhanh hơn đến nhiều khu vực hơn, đạt được Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 467 mét khối mỗi giờ.

AX5500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí bằng đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị ở nơi họ cần nhất.

Cuối cùng là máy lọc khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà một cách trực quan hơn, bằng cách sử dụng cảm biến bụi và không khí để theo dõi chất lượng không khí, đồng thời có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành. Thiết bị mới này đã đạt giải thưởng IF Design Award, và sở hữu thiết kế trực quan đầy phong cách, không chỉ đẹp ở mọi không gian trong ngôi nhà, mà với các cạnh viền được thiết kế uốn cong, giúp sản phẩm hài hòa với môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn cho hộ gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Máy lọc khí AX3000 có những tính năng giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như Sleep Mode giúp thiết bị chạy êm ái hơn vào ban đêm. AX3000 cũng có các cảm biến cho bụi và khí, đèn hiển thị 4 màu trực quan, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực. Máy cũng dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và vệ sinh định kỳ bộ lọc. Bộ lọc bụi siêu mịn HEPA sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ Lọc khử mùi than hoạt tính.

Hà Nguyễn