Samsung ra mắt màn hình cong Odyssey G5 dành cho game thủ

(ĐTTD) Với độ cong lên đến 1000R, Odyssey G5 được xem là màn hình gaming tốt nhất trên thị trường hiện nay, vừa chính thức được Samsung bán ra tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ mang đến trải nghiệm đồ hoạ chưa từng có, Odyssey G5 còn thừa hưởng rất nhiều thành quả từ các thế hệ đàn anh Odyssey G7 và G9.

 “Sự phát triển nhanh chóng của thị trường Esport toàn cầu đang tạo ra nhu cầu mới đối với màn hình gaming. Không chỉ game thủ chuyên nghiệp mà người dùng thường cũng đang đòi hỏi những chiếc màn hình với kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn và tích hợp nhiều tính năng gaming hơn. Là tập đoàn tiên phong về sáng tạo công nghệ, Samsung luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để giới thiệu những giải pháp màn hình tốt nhất trên thị trường. Thế hệ Odyssey G5 tiếp tục thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ G9 và G7, cùng nhiều lựa chọn mới về kích thước, mang đến trải nghiệm ngày càng mới mẻ và đa dạng cho người dùng.” Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Samsung Vina cho biết.

Với độ cong lý tưởng 1000R, phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm gaming chân thật, rõ nét đến từng chi tiết, đây cũng đồng thời là độ cong đạt chứng nhận “Eye Comfort” từ Viện TÜV Rheinland – cơ quan kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập hàng đầu thế giới. Theo đó, Odyssey G5 có độ phân giải Wide Quad HD (2.560 x 1.440), với mật độ điểm ảnh cao gấp 1.7 lần so với độ phân giải Full HD thông thường. Đi cùng với đó là tỷ lệ khung hình đạt 16:9, độ sáng 250 cd/m2, công nghệ HDR10… tất cả cho khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, tăng cường độ sâu khung hình, mang lại trải nghiệm thị giác chân thực ngay trước mắt.

Odyssey G5 còn đạt tần số quét siêu tốc 144Hz RapidCurve, tốc độ phản hồi 1ms… giúp người chơi luôn nắm bắt tình thế trong tích tắc, chuyển động chuột chính xác, tăng cường sức cạnh tranh trong mọi trận đấu, và gần như không còn hiện tượng giật hình hay bóng mờ trong những tựa game có đồ họa nặng. Chưa kể, công nghệ AMD Freesynce Premium Pro còn mang đến sự ổn định đối với cả những khung hình phức tạp nhất, giảm thiểu độ trễ đầu vào, đảm bảo mỗi phân cảnh chuyển động đều trở nên liền mạch và mượt mà.

Odyssey G5 được bán ra thị trường với 3 lựa chọn kích thước gồm 27”, 32” và 34”.

Chi tiết tham khảo thêm tại https://news.samsung.com/vn/

ĐTTD