Samsung Sound+ MS750: nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia

(ĐTTD) Samsung QLED TV không chỉ mang đến một trải nghiệm giải trí tại gia mới, đẳng cấp hơn, từ hình ảnh cho tới âm thanh, Samsung còn quyết định nâng cao giải trí tại gia với hệ thống dàn âm thanh Sound+ MS750.

Loa âm thanh thế hệ mới Sound+ MS750 không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung, với thiết kế tinh gọn cùng hệ thống 5 kênh âm thanh tiêu chuẩn, sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng trong một không gian giải trí nhỏ gọn và hiện đại.

Soundbar Sound+ MS750 sở hữu công nghệ âm thanh vòm 5 kênh , tích hợp 11 củ loa riêng biệt, gồm 3 loa tweeter khuếch tán rộng, 2 loa tweeter hướng lên trần (up-firing) tạo hiệu ứng âm thanh theo phương đứng, và 6 loa woofer (loa trung trầm), cho hiệu suất hoạt động tốt nhờ công nghệ độc quyền Distortion Cancelling.

Điểm đáng chú ý trên Soundbar Sound+ MS750 là khả năng tự động nâng cấp chất lượng tệp tin nhạc bất kỳ lên đến 32bit (gấp hai lần so với chuẩn CD 16bit), mở ra chuẩn mới của chất lượng âm thanh giải trí tại gia. Tính năng này sẽ cho phép chất lượng bài hát tinh tế và rõ ràng hơn, giúp người dùng tận hưởng những âm thanh ấn tượng và giàu cảm xúc hơn.

Ngoài ra, tính năng Smart Sound Mode - chế độ âm thanh thông minh - cho phép tùy chỉnh hoặc tự động phân tích âm thanh, giúp tối ưu hóa các hiệu ứng phù hợp cho từng nội dung giải trí, bao gồm nghe nhạc, chơi game, xem phim bom tấn, hay các trận đấu thể thao,…

Thiết kế tối giản, kết nối đa dạng kết hợp với màu đen nguyên khối, mang đến sự hài hòa và sang trọng trong các không gian nhỏ gọn mà đơn giản và hiện đại.

Đặc biệt, Sound+ MS750 sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo khi kết hợp với TV Samsung. Chỉ cần một cáp nguồn khởi động cho cả hai thiết bị TV và loa cùng lúc, giảm thiểu những kết nối phức tạp, cũng không cần nhiều remote để điều khiển các thiết bị riêng lẻ, việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng chính khác của Soundbar Sound+ MS750 đều có thể được điều chỉnh bằng remote TV Samsung thông qua giao diện TV.

ĐTTD