Samsung trình làng dòng loa thanh cao cấp mới

(ĐTTD) Tại Hội nghị Samsung khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương đã được diễn ra ở thành phố Rome (Ý), Samsung đã trình làng bộ đôi loa thanh cao cấp mới gồm Sound+ NW700 và N650.

Tiếp nối thành công của dòng loa thanh Sound+ MS750, loa thanh treo trường Sound+ NW700 được sản xuất kết hợp nhiều tính năng âm thanh cải tiến như loại bỏ nhiễu âm, loa tweeter dải rộng và điều khiển đa loa.

Loa thanh treo tường Sound+ NW700 được Samsung giới thiệu tại Hội nghị Samsung khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương diễn ra ở thành phố Rome (Ý).

Loa thanh Sound+ NW700 sở hữu thiết kế bên ngoài mỏng và trơn láng, hỗ trợ treo tường bên dưới chiếc TV siêu mỏng của Samsung. Loa chỉ dày 53.5mm, nhỏ gọn hơn 41% so với mẫu loa trước đây, thích hợp khi treo dưới một chiếc TV treo tường giúp mang lại không gian nội thất hài hòa cho người dùng. Thiết kế loa thanh nguyên khối tích hợp ba kênh cùng công nghệ âm thanh sống động sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo. Phần thân loa cũng được tích hợp loa siêu trầm góp phần tạo nên thiết kế cân đối cho không gian giải trí gia đình bạn.

Công nghệ của loa thanh Sound+ NW700 và các phiên bản trước đây vẫn luôn được đánh giá cao bởi âm trầm mạnh mẽ cùng âm tầng rõ ràng và liền mạch. Bên cạnh đó, công nghệ điều khiển đa loa cũng được công nhận về tính năng đồng bộ hóa bộ điều khiển của loa mang lại âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.

Tại Hội nghị, Samsung cũng ra mắt loa thanh N650 với công nghệ Samsung Acoustic Beam mang đến trải nghiêm âm thanh 3 chiều panoramic cực kỳ độc đáo.

Trong khi đó, loa thanh N650 với công nghệ “Samsung Acoustic Beam” được thiết kế dành riêng cho hiệu ứng âm thanh vòm ảo. Với công nghệ trình diễn âm thanh động, người dùng có thể thưởng thức một trải nghiệm âm thanh 3 chiều panoramic. Công nghệ sử dụng 2 đường ống trông giống như 2 cây sáo nhỏ đặt ở phía mặt trên của loa, với mỗi ống là một loa tweeter. Thông qua đường ống, âm thanh sẽ truyền đến mỗi lỗ trống với vai trò như những chiếc loa đơn và tạo nên âm thanh vòm tổng thể.

Ngoài việc cung cấp âm thanh chất lượng đến đối tượng yêu thích phim ảnh, loa thanh N650 còn có chế độ “Game Mode”, cho phép game thủ đắm chìm vào khung cảnh cùng không gian âm thanh giải trí tối ưu. Loa thanh N650 sẽ tự động chuyển đổi sang chế độ Game khi kết nối thiết bị với TV Samsung.

Bên cạnh đó, loa thanh N650 với kết nối liền mạch sẽ hỗ trợ phát nhạc dễ dàng hơn thông qua Bluetooth, bên cạnh kết nối có dây lẫn không dây với các dòng TV Samsung. Với tính năng One Remote, người dùng có thể điều khiển dễ dàng loa thanh N650 bằng bộ điều khiển TV Samsung.

Khi sử dụng với các dòng TV Samsung 2018 và kết nối với máy PS4 hoặc Xbox One, quan trọng nhất là thiết bị phải được kết nối bằng dây HDMI, loa thanh N650 sẽ tự động chuyển sang chế độ game.

Nhật My