Samsung TV QLED Frame Q68R: nâng tầm không gian sống

18:3326/07/2019

(ĐTTD) Ngoài tính năng Art Mode thế hệ mới cùng 1.200 tuyệt tác hội họa danh tiếng trên thế giới được trang bị sẵn trong thư viện Art Store, TV QLED phiên bản Frame - Q68R còn mang đến định nghĩa mới về sự kết hợp hoàn mỹ giữa công nghệ và nghệ thuật.

Tương tự như dòng QLED Frame thế hệ 2018, dòng TV QLED Frame Q68R cũng được trang bị tính năng Art Mode và tích hợp 1.200 tuyệt tác hội họa trên thế giới, trong đó có 68 tác phẩm nghệ thuật của danh họa Van Gogh, trong thư viện Art Store.

Không chỉ là một chiếc TV đơn thuần,  TV QLED phiên bản Frame được thiết kế tựa như một chiếc khung tranh thực thụ với viền khung đích thực. Thông qua tính năng Art Mode, người dùng dễ dàng biến chiếc TV này trở thành một chiếc khung tranh điện tử với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật số, được lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau mà bạn mong muốn. Thậm chí người dùng còn có thể biến TV QLED Frame Q68R thành một chiếc khung ảnh gia đình thông qua kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc từ USB đã được lưu trữ hình ảnh gia đình. 

Cùng với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot, QLED Frame Q68R có khả năng tái tạo 100% dải sắc màu, mang đến sự hoàn mỹ giữa công nghệ và nghệ thuật.

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp và khác biệt.
 

Điểm thú vị của chế độ Art Mode trên dòng QLED 2019 đó chính là hàng nghìn tác phẩm hội họa có bản quyền được trang bị sẵn trong Art Store sẽ giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật dựa trên nhiều chủ đề khác nhau. Từ những bức tranh quý đang được trang bày tại phòng trưng bày Uffizi (Italy), Viện bảo tàng Van Gogh (Hà Lan), Te Papa (New Zealand)…

Đỉnh cao công nghệ QLED, nâng tầm trải nghiệm.
 

Công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung một lần nữa thể hiện sức mạnh thông qua khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, tự động điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian. Và liên tục cập nhật các hình ảnh mới nhất vào thư viện Art Store thông qua sự hợp tác với các phòng tranh và viện bảo tàng danh giá nhất trên thế giới.

Công nghệ chuẩn HDR 10+ không chỉ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình, mà TV QLED phiên bản Frame còn được trang bị trợ lý ảo Bixby giúp người dùng điều khiển TV bằng giọng nói hoặc tìm kiếm các thông tin một cách ưu việt nhất.

Là một chiếc khung tranh thực thụ, tất nhiên TV QLED phiên bản Frame Q68R cũng được loại bỏ hoàn toàn dây nhợ, mọi kết nối được tối giản chỉ thôn qua sợi Cáp Quang Siêu Mảnh duy nhất, với giá treo ẩn tối giản.

“Mang bộ sưu tập Van Gogh về nhà” với quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng trực tuyến hoặc tại Samsung Showcase 68 là một chương trình đặc biệt dành cho khách mua TV QLED Frame Q68R

Thông tin cho bạn

Từ nay đến hết ngày 31/8/2019, khi mua TV QLED Frame Q68R trên trang trực tuyến (https://shop.samsung.com/vn/theframe), khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và bộ quà tặng kèm theo trị giá 10 triệu đồng (bao gồm khung viền, cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn).

Đặc biệt, trong ngày hôm nay 26/07, sự kiện “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên TV QLED phiên bản Frame – Q68R” được tổ chức tại Samsung Showcase 68 - Tòa nhà Bitexco, khách tham quan sẽ được thưởng thức 68 bức họa nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh cùng các tác phẩm nghệ thuật danh giá trên thế giới. Tất cả được hiển thị sống động trên dòng TV QLED Frame Q68R.

TV QLED FrameQ68R có thời gian bảo hành không lưu ảnh lên đến 10 năm, với 3 kích thước khung hình 49inch, 55inch và 65inch cùng giá bán lẻ lần lượt là 27,9 triệu đồng, 35,9 triệu đồng và 53,9 triệu đồng.

Chi tiết xem thêm tại www.samsung.com/vn/

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD