“SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”

(ĐTTD) Đó là chương trình ưu đãi mùa hè của Sony Electronics Việt Nam dành cho khách hàng yêu thích các thiết bị nghe nhìn, âm thanh, máy ảnh, trò chơi điện tử,… trong hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của Sony.

Theo đó, từ ngày 01/06 đến 02/08/2020, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ tiền điện lên đến 2 triệu đồng khi mua TV Sony BRAVIA cùng với nhiều ưu đãi khác về bảo hành, gói xem phim của FPT Play, Galaxy Play,…

Để “nâng cấp” không gian giải trí tại gia, Sony cũng đồng thời giảm giá đến 30% cho khách hàng mua dàn loa thanh khi mua cùng TV BRAVIA từ 43inch trở lên. Số tiền khách hàng được giảm khi mua  dàn loa thanh Rạp hát tại gia 5.1 cũng rất lớn, lên đến 2.990.000 đồng nếu chọn mua cùng các dòng TV cao cấp của Sony.

Với những người đam mê nhiếp ảnh, dòng máy ảnh Alpha đang có mức giá ưu đãi lên đến 3 triệu đồng hoặc nhận ngay gói quà tặng cực kỳ tiện ích khi mua máy ảnh RX100 Mark VII.

Ngoài ra, những chiếc tai nghe “cực chất” từ Sony cũng sẽ có giá ưu đãi “cực cool”, chỉ từ 159.000 đồng.

Ưu đãi lớn nhất trong chương trình lần này phải kể đến dòng máy chơi game PlayStation khi được chiết khấu đến 2,5 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi hot “Days of Play” diễn ra từ hôm nay đến hết 16/06/2020.

Cụ thể, với dòng TV BRAVIA từ 43inch trở lên, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm loa thanh 2.1; 5.1 để tận hưởng chất lượng âm thanh vòm chuẩn rạp hát của Sony với mức giá ưu đãi đến 30%.

Với dòng TV cao cấp như 8K, OLED và X9000 trở lên, khách hàng sẽ được ưu đãi khi mua hệ thống Loa thanh Home Cinema 5.1 kênh chỉ từ 2.990.000 đồng.

Và khi mua TV Sony cao cấp hay một số dòng TV BRAVIA Premium từ 65inch trở lên khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng nâng tổng thời gian bảo hành lên đến 3 năm liền.

Ngoài ra, tất cả dòng Smart/Android TV của Sony đều được tặng kèm gói đăng ký thành viên lên đến 12 tháng trên các ứng dụng xem chương trình giải trí chất lượng cao như Clip TV, VTV Cab On, FPT Play. Đặc biệt, với VTV Cab On, FPT Play, khách hàng sẽ được tận hưởng thêm gói VIP 3 tháng. Khách hàng chọn mua dòng cao cấp MASTER Series (8K, OLED TV) hoặc X8500 trở lên sẽ được tặng thêm gói phim chất lượng 4K trên ứng dụng Galaxy Play để cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng nội dung với chuẩn hình ảnh chất lượng cao.

Nhận ngay quà tặng ứng dụng Clip TV, FPT Play, VTV Cab On và phim 4K trên Galaxy Play khi mua Smart TV hoặc Android TV (áp dụng từ 01/06 – 02/08 hoặc đến khi hết quà)

Đối với những tín đồ của PlayStation, thì đừng bỏ lỡ cơ hội được chiết khấu đến 2,5 triệu đồng cho bộ máy chơi game PS4 Pro Party Bundle gồm máy, 2 tay cầm DualShock và 2 tựa game độc quyền FIFA 20, Crash Team Racing.

Trong khi, bộ máy chơi game PS4 PRO (CUH-7218B OM) được chiết khấu 2.000.000 đồng.

Mua tay cầm DualShock 4 với 10 màu sắc “đậm chất game” cũng được hưởng ưu đãi giá hấp dẫn chỉ còn 990.000 đồng;

Và giá của các tựa game độc quyền như Nioh 2, Marvel’s Spider-Man GOTY, Days Gone… cũng chỉ còn 340.000 đồng.

Sony cũng đồng thời mang đến cho các tín đồ của nhiếp ảnh một chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm. Ví dụ như khi mua máy ảnh Sony Alpha và ống kính sẽ được giá ưu đãi từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Khi mua máy ảnh Cyber-shot RX100 Mark VII vừa mới ra mắt sẽ được tặng kèm bao đựng máy, thẻ nhớ, báng tay cầm và bộ pin sạc du lịch để hỗ trợ tối đa quá trình di chuyển và sáng tạo nội dung cho giới nhiếp ảnh.

Chi tiết hơn nữa về chương trình ưu đãi mùa hè “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”, có tại  https://www.sony.com.vn/microsite/Promotion/

ĐTTD