Schneider Electric AvatarOn A “Lắp nhanh tay, bật mê ngay”

(ĐTTD) Với thông điệp giúp cuộc sống thêm hiện đại và dễ dàng, dòng sản phẩm mới AvatarOn A của Schneider Electric không mang đến cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, mà còn hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho tất cả mọi người.

Chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp số cho quản lý năng lượng và tự động hóa, hướng đến tính hiệu quả và phát triển bền vững, Schneider Electric, vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A với thông điệp “Lắp nhanh tay, bật mê ngay”.

Với thiết kế tràn viền tinh tế, chức năng đa dụng tiện lợi và chi phí cạnh tranh, hợp lý, AvatarOn A sẽ mang đến trải nghiệm công nghệ bảo vệ nguồn hiện đại và an toàn trong không gian sống của người dùng.

Là dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A tiên phong với thiết kế hình chữ nhật, phù hợp với văn hóa và đặc điểm thiết kế của hầu hết các gia đình Việt Nam, AvatarOn A được thiết kế dây cáp giúp dễ dàng đấu nối, đặc biệt cầu dây dễ dàng khi lắp nhiều công tắc và ổ cắm. Lẫy tháo dây được phân biệt màu sắc rõ ràng giúp việc đấu dây trở nên chính xác hơn. Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm – 4.0mm, hỗ trợ việc cắm vào và tháo ra dễ dàng và tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

Trong khi đó, dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế lắp đặt các hạt module từ trước ra sau giúp các hạt module không bị lún vào bên trong, bền vững theo thời gian. Đồng thời, khung viền được hỗ trợ chắc chắn bởi hai tấm kim loại và lỗ bắt vít phía trước, giúp định hình thiết bị trong quá trình tháo lắp.

Nhờ đó, chỉ với thao tác đơn giản: nhấn và kéo, người dùng có thể hoàn thành việc lắp đặt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Nhưng hơn tất cả, Schneider Electric luôn đề cao tính an toàn cho tất cả các sản phẩm, vì vậy các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) trong lĩnh vực điện – điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ. AvatarOn A còn đạt chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium.

Với danh mục đa dạng, đầy đủ những tính năng, tiện dụng mà vẫn tinh tế như: ổ cắm đơn 2 chấu, ổ cắm đơn 3 chấu, ổ cắm đôi, ổ cắm đa năng, công tắc một chiều, công tắc hai chiều, cổng sạc điện thoại tích hợp cả loại A và C,... cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống… AvatarOn A mang đến sản phẩm kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng, phối hợp sáng tạo các kích thước khác nhau trên cùng một mặt. Từ đó, người dùng tận hưởng sự linh hoạt để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất về công năng và thẩm mĩ dành cho không gian sống của chính mình.

ĐTTD