Schneider Electric UPS Galaxy VS: Bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn, linh hoạt

(ĐTTD) Sản phẩm vừa chính thức được Schneider Electric giới thiệu ra thị trường sẽ có công suất từ 10 đến 100 kW mang đến hiệu suất cao, có cấu trúc dạng module và lắp đặt dễ dàng.

Schneider Electric UPS Galaxy VS: Bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn, linh hoạt

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của điện toán biên và các trung tâm dữ liệu nhỏ với không gian thao tác và lắp đặt hạn chế, Galaxy VS được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại, và công nghiệp. 

Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, nhưng Galaxy VS vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên nhờ hiệu suất lên đến 99%, đi kèm pin Lithium tùy chọn, tuổi thọ pin gấp đôi, và đặc biệt là tổng chi phí lại cạnh tranh nhất trong cùng phân khúc.

Với TCO ấn tượng và tính sẵn sàng cao, Galaxy VS là sản phẩm mới vô cùng vượt trội vì nó giải quyết được nhiều vấn đề trong việc hiện đại hóa trong khi vẫn mang lại sự tin cậy cho thương hiệu Schneider Electric. Dòng UPS mới của chúng tôi mang đến sự cân bằng phù hợp cho những khách hàng điện toán biên và đám mây cần đến các giải pháp đổi mới và có thể dễ dàng triển khai trong hệ sinh thái lai này. Với thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc module, Galaxy VS có thể triển khai nhanh hơn và trong không gian nhỏ hơn so với các dòng UPS truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng”, ông Christopher Thompson – Phó Tổng Giám đốc ngành hàng các thiết bị ba pha của Schneider Electric nhận định.

Ngoài đổi mới tính mạnh mẽ, Galaxy VS còn có thể được kết nối với giải pháp EcoStruxure, để từ đó quản lý cũng như nhân viên kỹ thuật có thể theo dõi tình trạng của hệ thống từ xa một cách dễ dàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Những tính năng ưu việt của Galaxy VS:

1 - Tiết kiệm chi phí: Cung cấp hiệu suất lên đến 99% khi hoạt động ở chế độ chuyển đổi ECOnversion được cấp bằng sáng chế của Schneider Electric, và lên đến 97% khi hoạt động ở chế độ chuyển đổi kép (double conversion mode).

2 - Tiết kiệm diện tích: Thiết kế nhỏ gọn với công nghệ tỉ trọng cao (high-density technology), đặc biệt thích hợp với không gian nhỏ hẹp có thể truy cập từ phía trước giúp kết nối và sử dụng nhanh hơn.

3 - Kéo dài tuổi thọ pin dự trữ: Tùy chọn công nghệ pin Lithium giúp khôi phục thời gian sao lưu nhanh chóng, bảo vệ dòng tải ngay cả khi xảy ra tình trạng gián đoạn điện liên tục, và kéo dài tuổi thọ pin so với pin truyền thống.

4 - Tăng thời gian hoạt động và đơn giản hóa việc bảo trì: Các thành phần thiết yếu trong hệ thống được xây dựng dưới dạng module với thiết kế chịu lỗi. Điều này cung cấp dự phòng nội bộ tại mức tải thấp hơn và giảm thời gian sửa chữa trung bình.

5 - Sẵn sàng tích hợp với giải pháp EcoStruxure: Giúp dễ dàng quản lý với khả năng thể hiện tổng thể hiệu suất và tình trạng của thiết bị cùng dịch vụ hỗ trợ 24/7.

6 - Đạt chứng chỉ Green Premium với thiết kế mang lại hiệu quả kinh doanh bền vững.

ĐTTD