SEA FORUM 2016: Samsung ra mắt loạt màn hình sáng tạo

09:4204/02/2016

Tại Samsung SEA Forum 2016, Samsung Electronics không chỉ mang đến hàng loạt sản phẩm điện tử tiêu dùng ấn tượng mà còn chia sẻ tầm nhìn của hãng về vai trò của công nghệ hiển thị hình ảnh trong việc chuyển đổi giải trí, không gian hội họp cũng như nhiều ứng dụng tiện ích.

Ấn tượng, tiện nghi và lôi cuốn chính là những từ chính xác nhất để nói về màn hình cong, màn hình UHD và màn hình kích thước lớn…  đây không chỉ là các giải pháp sáng tạo mới, nó còn ghi một dấu ấn đột phá về thiết kế cũng như công nghệ nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Bộ đôi màn hình “cho không gian giải trí mới”

CF591 và CF390 là bộ đôi màn hình cong tiên phong trong lãnh địa game. Những màn hình 1800R có độ cong tương quan với hình dạng của mắt người mang đến trải nghiệm tự nhiên và thoải mái hơn.

Nhờ được trang bị các tính năng và chế độ thiết lập giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, mỗi màn hình đều được ứng dụng các công nghệ chống rung và bảo vệ mắt nhằm để duy trì độ hiển thị nhất quán và bảo vệ người dùng không bị mỏi mắt ngay cả khi chơi trong thời gian dài. Công nghệ AMD FreeSync™, cổng kết nối HDMI, đồng bộ hóa tần số quét màn hình với card đồ họa AMD của người dùng để giảm thiểu độ trễ tín hiệu, chấm dứt hiện tượng chập chờn và đứng hình.

Ngoài ra, bộ đôi màn hình này cũng ghi nhận những nỗ lực của Samsung trong việc mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhờ thiết kế màn hình cong độc đáo. Màn hình CF591 cũng vừa được UL trao bằng chứng nhận “hiệu suất màn hình tốt nhất” vào tháng 1 vừa qua. Chứng nhận này đã xác nhận độ sáng màu sắc và độ đồng nhất vượt trội của màn hình CF591 so với các màn hình khác.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng bộ đôi UE590 và UE850

Đây là bộ đôi màn hình UHD chuyên dụng dành cho các hộ sinh doanh với độ nét hình ảnh vượt trội và các tính năng ưu việt giúp các chuyên gia có thể hoàn thành các tác vụ đòi hỏi sự tỉ mỉ. Công nghệ tấm PLS giúp cho màn hình UE590 và UE850 đạt độ tinh xảo ấn tượng, cho phép người dùng xem hình ảnh theo phương ngang và phương dọc từ góc nhìn rộng đến 178 độ. Đặc biệt khi bộ đôi màn hình này được trang bị độ phân giải UHD, cho hình ảnh trung thực với màu sắc rực rỡ hơn.

Bên cạnh đó, việc thiết kế chân đế có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng và đa dạng cổng kết nối giúp tạo ra một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái hơn.

Và các công nghệ đột phá

Nói đến màn hình monitor tại SEA FORUM lần này, chúng ta không thể không nói tới màn hình SE370 với tính năng sạc không dây được trang bị sẵn nhằm mang đến sự tiện nghi tối ưu cho người dùng. Với thiết kế đi kèm một đế sạc không dây, cho phép người dùng sạc pin các thiết bị di động tương thích chuẩn Qi khi đang làm việc. Cải tiến đột phá này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc tìm kiếm sự tối giản, hạn chế hệ thống dây nhợ và cáp kết nối trên bàn làm việc.

Cũng tại SEA FORUM lần này, Samsung còn giới thiệu mẫu màn hình siêu mỏng sử dụng đèn nền LED trực tiếp DM65D. Thiết bị cho phép các nhà bán lẻ, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục cung cấp nhiều loại nội dung trên một màn hình với nền tảng hiển thị thông minh SMART Signage Platform của Samsung (SSSP) và bộ xử lý Quad Core mạnh mẽ. Giao diện PC-less touch overlay của DM65D nhanh chóng biến màn hình thành tấm bảng tương tác để có thể dễ dàng tham gia thảo luận nhóm, mang lại sự tiện tích khi sử dụng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD