Sennheiser trở lại ấn tượng với AMBEO Soundbar

(ĐTTD) Hướng toàn bộ sự chú ý đến thị trường Việt Nam, nhà sản xuất thiết bị âm thanh Sennheiser đã có màn “trở lại” đầy ấn tượng thông qua loạt sản phẩm mới, đặc biệt là AMBEO Soundbar – một chiếc loa soundbar cực kỳ ấn tượng.

Ngược thời gian vào năm 2010 khi Sennheiser lần đầu đến Việt Nam, những bước đi đầu tiên này đã là nền tảng để Sennheiser tự tin có mặt tại thị trường Việt Nam ngày hôm nay. Đó là khoảng thời gian đủ dài để Sennheiser có thể tự tin về sản phẩm của mình trong lòng người dùng Việt. Cũng trong khoảng thời gian đó, Sennheiser đủ để có được một nhóm khách hàng trung thành để ngày hôm nay, Sennheiser có thể tự tin trở lại, tự tin định hình phân khúc khách hàng cũng như đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.

Và để “đồng thuận” với sự vươn lên mạnh mẽ của công nghệ di động, mạng xã hội và điện toán đám mây, Sennheiser đồng thời công bố kênh “Direct-to-Consumer” (DTC) bổ trợ cho mô hình hiện tại.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo nên trải nghiệm âm thanh vượt trội và không ngừng đẩy mạnh mọi ranh giới, điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ luôn là mục tiêu đầu trong toàn bộ mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn đón chào những tín đồ đam mê âm thanh cùng chia sẻ tầm nhìn của họ, và tôi tin bước chuyển mình bao gồm mô hình DTC sẽ hỗ trợ các nhà phân phối, cho phép chúng tôi đẩy mạnh thống kê dữ liệu để đảm bảo trải nghiệm người dùng hạng nhất, cũng như giúp tạo nên những sự hợp tác thương hiệu đầy hứa hẹn trong tương lai”, trích lời ông Martin Low, giám đốc điều hành của Sennheiser châu Á.

AMBEO Soundbar sẽ chính thức được bán tại 3K Shop, Mai Nguyen với giá bán 68.999.000 đồng.
 

Ghi dấu cho lần trở lại này không có sản phẩm nào phù hợp hơn, ấn tượng hơn AMBEO Soundbar, mẫu loa soundbar đầy cách mạng, và sẽ là sản phẩm đặc biệt có thể mang đến một trải nghiệm âm thanh cấp độ phòng thu, được mài dũa tối đa để tạo nên âm trầm bổng chân thực hơn, có chiều sâu hơn và giàu đường nét hơn, mà hiếm có hệ thống loa soundbar nào đang có trên thị trường có thể đạt được.

Đây cũng là sản phẩm soundbar đầu tiên của hãng, nó sở hữu nội lực của hệ thống rạp tại gia sở hữu đa loa bên trong một thiết bị duy nhất. Nơi mà Sennheiser đã bố trí đến 13 driver cao cấp, để có thể mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4 tạo được âm siêu trầm ở tần số 30 hz mà không cần dùng đến subwoofer.

AMBEO Soundbar.
 

Trải nghiệm ngắn với AMBEO Soundbar, người dùng dễ dàng đắm chìm vào trải nghiệm âm thanh “cấp độ” phòng thu, được tùy biến dựa vào điều kiện phòng để mang đến âm thanh 3D thật sự ấn tượng. Đó là kết quả của công nghệ ảo hóa mới đến từ Fraunhofer.

Đặc biệt, Sennheiser được trang bị sẵn khả năng tương thích sẵn với Dolby Atmos, DTS:X và MPEG-H, được trang bị công nghệ Upmix có khả năng biến âm thanh 5.1 thành trải nghiệm 3D, được hỗ trợ bởi chuẩn HDMI mới nhất eARC và tất nhiên là không thể thiếu Dolby Vision, khả năng tương thích 4K passthrough, kết nối Bluetooth và sẵn sàng điều khiển thông qua Chromecast. Người dùng cũng dễ dàng sử dụng ứng dụng Smart Control có sẵn trên Apple Store và Google Play để người dùng tải về, lựa chọn cá nhân hóa thiết lập âm thanh theo ý thích.

Tại sự kiện ra mắt chính thức ngày hôm qua, Sennheiser cũng không quên mang đến sản phẩm tai nghe dành cho Gaming và Audiophile là GSP 670 và IE 80S BT.

GSP 670 được bán tại 3K Shop và AZAUDIO với giá 9.690.000 đồng.
 

GPS 670 đã mang đến sự tự do tuyệt đối trong chuyển động, công nghệ độ trễ thấp, hiệu năng âm thanh Sennheiser vượt trội dành, cùng thời lượng pin lên đến 20 giờ.

Dòng tai ngh IE 80S BT được bán tại Mai Nguyen với giá 12.990.000 đồng.
 

Trong khi đó, dòng tai nghe in-ear Bluetooth dành cho Audiophile mang mã hiệu IE 80S BT được xem là lựa chọn sáng giá dành cho nhu cầu thưởng thức âm thanh không bị bó buộc bởi bất kỳ giới hạn nào, mang đến độ chính xác cao giữa âm trường ấn tượng gói gọn trong thiết kế đeo cổ đầy tinh tế. Sản phẩm là sự kế thừa hoàn hảo từ phiên bản IE 80S với chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi mạch giải mã DAC hàng đầu từ AKM, cho phép người dùng thưởng thức toàn bộ độ chính xác và hoàn mỹ của âm thanh đến từ hệ thống loa động của Sennheiser.

ĐTTD