Sharp giới thiệu loạt sản phẩm mới, công nghệ mới

(ĐTTD) Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn đáng giá trước mùa mua sắm cuối năm, Công ty điện tử Sharp đã giới thiệu loạt sản phẩm mới, công nghệ mới tới thị trường Việt Nam.

Không chỉ là thương hiệu hàng đầu với các dòng thiết bị gia dụng như lò vi sóng, nồi cơm điện… nhà sản xuất Nhật Bản còn mang đến rất nhiều dòng sản phẩm mới sở hữu công nghệ hàng đầu như dòng TV Android 4K thông minh. Đây là dòng TV mới được trang bị các ứng dụng tiện ích như Voice Search, các chương trình giải trí phim ảnh hàng đầu từ Netflix…, bên cạnh đó là sự đa dạng về kích thước khung hình từ 40 đến 70 inch, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. Và mẫu TV 8K đầu tiên của Sharp cũng được trưng bày để mang đến cho người xem một trải nghiệm hoàn hảo gấp đôi so với dòng TV 4K thông thường.

Dòng sản phẩm thứ 2 là thế hệ tủ lạnh mới với công nghệ J-tech Inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, công nghệ làm lạnh tối ưu và đa dạng cách lưu trữ. Các tính năng ưu việt này nay đã có trên các dòng sản phẩm dung tích nhỏ để công nghệ mới đến được với số đông người tiêu dùng hơn, trong một mức giá bình dân hơn và hoàn toàn phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Hai trong số các dòng sản phẩm mới đặc biệt gây ấn tượng với người dùng đó là máy lọc không khí Plasmacluster có chức năng bắt muỗi, nay đã có dung tích nhỏ với mức giá phù hợp hơn với diện tích phòng và điều kiện kinh tế của các gia đình Việt. Đây là dòng máy lọc không khí đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng với khả năng lọc không khí hoàn hảo từ công nghệ Plasmaluster Ion độc quyền, có khả năng diệt khuẩn tối ưu, được kiểm nghiệm bởi 28 iện nghiên cứu trên toàn thế giới. Trong đó nghiên cứu mới nhất từ Trung tâm quốc gia GEORGIA cho thấy, sử dụng 140 máy lọc không khí trong bệnh viện đã giảm 75% nguy cơ nhiễm trùng đối với nhân viên và 78% nguy cơ trở nặng đối với bệnh nhân Lao, Phổi.

Một thiết bị cầm tay có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu bằng sóng siêu âm Ultrasonic Washer mà không cần tới máy giặt cũng đặc biệt được người dùng quan tâm.

Nồi nấu tự động Hot cook, Lò vi sóng kiêm lò nướng bằng hơi nước, máy giặt với lồng giặt Eco Drum không lỗ, dòng điều hòa thế hệ mới với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền… Tất cả sẽ mang đến một hệ thống sản phẩm gia dụng thông minh hoàn hảo cho bất cứ gia đình nào, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ cao cấp cho đến bình dân.

Chi tiết về từng dòng sản phẩm xem thêm tại http://sharp.vn/vn

ĐTTD