Sharp ra mắt bộ sưu tập máy giặt 2016

Ngày 22/12, công ty TNHH Sharp Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ sưu tập máy giặt mới 2016 tại Khách sạn Nikko Sài Gòn với sự tham dự của ông Koji Domoto – Tổng Giám đốc Sharp Việt Nam cùng các đại diện báo chí, truyền thông trên cả nước.

Tại buổi họp báo này, Sharp đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ sưu tâp máy giặt 2016 với thiết kế Lồng Giặt Không Lỗ Eco Drum hoàn toàn mới với khả năng ngăn ngừa nấm mốc và loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Mức giá của các model máy giặt năm 2016 của Sharp hứa hẹn cũng rất hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của các hộ gia đình Việt Nam khi model có khối lượng giặt nhỏ nhất (7,2kg) có giá chỉ 4,5 triệu đồng.

 

Theo kết quả nghiên cứu của Sharp, mùi bám trên quần áo không chỉ xuất phát từ mùi hôi cơ thể, hóa chất, môi trường âm thấp mà còn do nấm mốc từ phía ngoài lồng giặt gây ra. Công nghệ thiết kế Lồng Giặt Không Lỗ Eco Drum hứa hẹn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này, giúp gia tăng hiệu quả giặt giũ, tiết kiệm năng lượng và bột giặt.

 

Thông thường, ở các dòng máy giặt mà lồng giặt có lỗ, nấm mốc sẽ phát sinh sau một thời gian sử dụng do nước dư thừa tồn đọng. Thiết kế Lồng Giặt Không Lỗ Eco Drum cho phép ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc ở bên ngoài lồng giặt cũng như sự xâm nhập của chúng vào bên trong gây ra mùi hôi khó chịu. Thiết kế này cũng giúp tiết kiệm nước đến 30% so với các dòng máy giặt có lỗ trước đây của Sharp và tối ưu các chất giặt tẩy do hạn chế hao hụt trong quá trình giặt do không có lỗ thoát nước.

Lồng giặt có lỗ thông thường
Lồng giặt không lỗ của Sharp.
 

Chế độ giặt thơm cũng là điểm đáng chú ý của các model Sharp 2016. Tính năng này cho phép nước xả vải tự động đổ vào lồng giặt ở chu trình vắt cuối cùng, ngâm quần áo trong một khoảng thời gian nhất định sau đó mới thực hiện vắt khô. Nhờ thiết kế khay chứa chất xả lớn 3 trong 1 kết hợp với chế độ giặt thơm và tính năng tự động làm sạch lồng giặt, cấp độ mùi thơm được gia tăng từ cấp độ 2 lên cấp độ 3. Chế độ này được áp dụng cho mọi chương trình giặt.

Khay xả 3 trong 1.
 

Một điểm đáng chú ý nữa của máy giặt Sharp 2016 đó là thiết kế mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin. Mâm giặt được thiết kế theo dạng vây cá heo và các ụ nổi được mô phòng trên thân cá voi tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn rối quần áo và tăng hiệu quả giặt sạch.

Lồng giặt vây cá heo của Sharp.
 

Ngoài ra, máy giặt Sharp 2016 còn có những ưu điểm như:

- Mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

- Miệng lồng giặt rộng, nắp lồng giặt bằng kính cường lực, đóng nắp an toàn (chỉ có trên 2 model 9,2 và 10,5kg).

- 7 tính năng bảo vệ ưu việt: chống ẩm bo mạch, chống nấm mốc, chống sét, chống cháy, chống kẹt mâm giặt, chống ăn mòn, chống chuột.

- Thời gian ngâm tối đa tới 24h.

- Bảng điều khiển tập trung sang một bên giúp dễ dàng thao tác.

Model 9,5 và 10,2kg có màu đen, các model còn lại màu trắng.
Bảng điều khiển tập trung sang bên phải.
Nắp máy giặt bằng nhựa của các model từ 7,2 - 8,2kg.
Nắp kính cường lực với khả năng đóng an toàn của mdoel 9,5 và 10,2kg.
 
Thông số chi tiết các model máy giặt Sharp 2016.
 

PV