Sony cho đặt trước kính thực tế ảo PlayStation VR, giá từ 399 USD

Sau khi ra mắt kính thực tế ảo mang tên PlayStation VR, hãng công nghệ Nhật Bản đã cho phép người dùng đặt trước sản phẩm này từ ngày 22/3 với mức giá 399 USD cho số lượng giới hạn.

Hãng công nghệ đến từ Nhật Bản vừa thông báo sẽ bắt đầu cho khách hàng đặt trước chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR từ ngày 22/3 tới, có hai lựa chọn phụ kiện đi kèm. Trước đó có thông tin cho rằng phải tới tháng 10 thì sản phẩm này mới được mở bán. Tuy nhiên, lần bán ra này chỉ với số lượng giới hạn qua hai lựa chọn là gói Launch Bundle (giá 499 USD, đặt trước từ 22/3) hoặc là kính PlayStation VR không (giá 399 USD, đặt trước từ 29/3).
 
Nếu chọn gói Launch Bundle giá 499 USD, người mua sẽ có được bộ sản phẩm gồm kính, cáp kết nối, tai nghe stereo, đĩa demo, camera PlayStation, hai điều khiển PlayStation Move và đĩa PlayStation VR Worlds. Nếu muốn tiết kiệm hơn thì người mua có thể lựa chọn gói chỉ kính giá 399 USD bao gồm kính VR, cáp, tai nghe stereo và đĩa demo PlayStation VR. Việc đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào 22/3 (thứ 3) cho gói Launch Bundle và 29/3 cho gói chỉ có kính.
 
PV