Sony ra mắt dòng loa thanh mới HT-G700

(ĐTTD) Nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh vòm đa chiều sống động và chân thực, Sony chính thức ra mắt dòng loa thanh HT-G700 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos® cùng loa trung tâm chuyên biệt.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, từ ngày 16/11/2020 đến ngày 29/11/2020, người tiêu dùng khi đặt mua loa thanh Sony  HT-G700 sẽ được nhận ưu đãi nhân đôi, với mức giảm 15%, tương đương 1,949,000 đồng, cùng quà tặng là tai nghe Sony WF-XB700 trị giá 2,990,000 đồng.

Được biết, HT-G700 là loa thanh 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos® và DTS:X với khả năng tái tạo âm thanh vòm chuẩn điện ảnh, được trang bị công nghệ Immersive Audio Enhancement, mang đến khả năng nâng cấp một cách liền mạch trải nghiệm âm thanh vòm để bao phủ người nghe theo chuẩn 7.1.2 kênh.

Chưa kể, Sony còn thiết kế ba loa trước, kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu của Sony để định hướng âm thanh và mang chúng đến với người dùng từ mọi góc độ. Đây là công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm đưa người dùng vào thế giới đầy thú vị của phim ảnh và âm nhạc. Công nghệ xử lý tín hiệu mới của Sony cũng được nâng cấp để mở rộng phạm vi của âm thanh vòm.

Hơn thế nữa, tính năng S-Force PRO trên HT-G700 được tinh chỉnh để nâng âm thanh tương đương với chiều cao của các TV kích thước lớn (trên 55 inch), từ đó tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho các khoảnh khắc với chiều sâu và sự trong trẻo hoàn toàn mới.

Ngoài ra, thông qua việc chọn tính năng Immersive AE (Audio Enhancement) trên bộ điều khiển, loa thanh HT-G700 có thể nội suy ngay cả âm thanh stereo thông thường lên chuẩn 7.1.2 để bất kỳ chương trình TV hay phim ảnh nào cũng có được trải nghiệm âm thanh vòm.

Và cuối cùng, HT-G700 sở hữu hệ thống loa trung tâm chuyên biệt giúp lời thoại có thể được nghe một cách rõ ràng, dù là những câu nói nhanh trong chương trình truyền hình mà bạn yêu thích hay lời thì thầm ở các bộ phim Hollywood. Dòng loa thanh mới của Sony cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức nhạc với trải nghiệm âm thanh đầy chi tiết.

HT-G700 kèm theo một hệ thống loa siêu trầm với kích thước lớn có khả năng thể hiện âm bass sâu và chi tiết. Và khả năng kết nối với TV của soundbar chỉ đơn giản bằng kết nối Bluetooth® hoặc cổng HDMI eARC/ARC.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường từ ngày 16/11 với chương trình ưu đãi hấp dẫn được áp dụng tại các đại lý của Sony trên toàn quốc, và cửa hàng Sony Store Online.

Chi tiết về sản phẩm tại: https://www.sony.com.vn/electronics/sound-bar/ht-g700

ĐTTD