Sony ra mắt dòng tai nghe cao cấp 1000X chống ồn tốt hơn, thông minh hơn

(ĐTTD) Dòng tai nghe 1000X với 3 thành viên WF-1000X, WI-1000X và WH-1000XM2 sở hữu công nghệ chống ồn cải tiến, nhiều tính năng thông minh cùng thiết kế thời trang hơn đã được Sony giới thiệu đến người dùng Việt diễn ra vào chiều ngày 11/11.

Bên cạnh nhân vật chính là dòng tai  nghe chống ồn cao cấp 1000X, Sony còn mang đến sự kiện giới thiệu sản phẩm mới những dòng tai nghe có sắc màu trẻ trung H600, H700, H800 và H900N cùng thiết kế không gian sự kiện mới lạ mô phỏng theo khoan hành khách hạng thương gia trên một chuyến bay. Sự kiện còn là dịp để người dùng Việt được nghe các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, audiphile Nhựt Hùng về những trải nghiệm của mình với dòng tai nghe chống ồn cao cấp 1000X mới nhất của Sony.

Phiên bản tai nghe true-wireless WF-1000X với thiết kế tối giản năng động và rất thời trang.


Trong đó, nhỏ gọn nhất và sở hữu thiết kế tối giản năng động là tai nghe true-wireless WF-1000X mang lại cho người dùng sự tiện lợi cực cao cũng như khả năng vừa vặn phù hợp với nhiều kích thước tai đa dạng. Tai nghe sở hữu driver 6mm cho chất âm có độ chi tiết cao. Khi được lấy ra khỏi hộp đựng, tai nghe tự động kích hoạt và kết nối với thiết bị đã ghi nhớ trong lần sử dụng gần nhất, bỏ qua các bước cài đặt rườm rà và mất thời gian.

Tai nghe WF-1000X được đi kèm cùng hộp đựng kiêm bộ sạc di động cao cấp thêm cho sản phẩm 2 lần sạc đầy, mang tổng thời lượng pin lên đến khoảng 9 giờ. Với WF-1000X, người dùng không còn phải lo lắng hết pin đột ngột khi đang nghe nhạc hay phải chờ đợi 1 cuộc gọi công việc quan trọng.

Tai nghe neckband WI-1000X không chỉ cho chất âm ấn tượng với thiết kế củ loa kép mà còn được tích hợp nhiều công nghệ mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.


Tai nghe neckband WI-1000X sở hữu công nghệ chống ồn mạnh mẽ cùng nhiều tính năng thông minh. Sản phẩm sở hữu thời lượng pin lên đến hơn 10 giờ, tai nghe còn được tích hợp hai tính năng mới là Atmospheric Pressure Optimising tối ưu hóa áp suất khí quyền. 

WI-1000X được trang bị thiết kế driver kép với 1 driver dynamic 9mm và 1 driver BA, ngoài ra còn tích hợp thêm các công nghệ đặc biệt như High-Resolution Audio, LDAC, DSEE HX và S-Master HX. Đi kèm với đó là khả năng sử dụng dây kết nối khi hết pin, rung nhẹ để báo có cuộc gọi đến cùng thiết kế cable Zip-style nhằm gia tăng độ tiện dụng khi làm việc ngoài trời.

Phiên bản cao cấp nhất WH-1000MX2 sở hữu thiết kế đội đầu truyền thống nhưng rất đẳng cấp, được tích hợp nhiều công nghệ tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh cùng mức độ lọc ồn tùy theo cách sử dụng của người dùng và môi trường xung quanh. Đây có thể được xem là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên hiện nay.


Cao cấp nhất là phiên bản WH-1000MX2 được kế thừa các tính năng nổi bật từ phiên bản tai nghe ăn khách MDR-1000X. Tai nghe này không chỉ được trang bị công nghệ chống ồn cải tiến mà còn được đi kèm các tính năng đặc biệt như: Chế độ Điều hướng Âm thanh (Ambient Sound Mode), Tối ưu hóa Cơ chế chống ồn Cá nhân (Personal NC Optimiser), chế độ Quick Attention cho phép người dùng chạm tay vào chụp tai phải tắt tính năng lọc ồn tạm thời để tiếp nhận các thông tin bên ngoài khi cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Tai nghe cũng được tích hợp tính năng Tối ưu hóa Áp suất không khí Atmospheric Pressure Optimising, tự động nhận biết các thay đổi trong áp suất khí và điều tiết chế độ chống ồn 1 cách hiệu quả, giúp người dùng sử dụng tai nghe thoải mái và an toàn hơn mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, WH-1000MX2 còn được trang bị pin cho thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ khi sạc đầy, cộng thêm tính năng Quick Charge mang đến cho tai nghe 70 phút sử dụng chỉ với thời gian sạc 10 phút. Tai nghe cũng cho phép sử dụng với kết nối có dây khi hết pin hoặc chỉ bật chế độ chống ồn (không sử dụng bluetooth).

Cùng với việc ra mắt dòng tai nghe 1000X mới, Sony cũng giới thiệu ứng dụng Sony Headphones Connect (phát hành trên cả Google Play cũng như App Store) mang đến khả năng tùy biến và tối ưu hóa trực quan hơn, đồng thời cũng sử dụng chính cảm ứng chuyển động của smartphone để nhận biết hành động của người dùng, từ đó có thể điều chỉnh các chế độ âm thanh phù hợp nhất.

Dòng tai nghe chống ồn cao cấp 1000X gồm 3 thành viên WF-1000X, WI-1000X và WH-1000XM2 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2017 với giá bán lần lượt 4.990.000 đồng, 6.990.000 đồng và 8.990.000 đồng.

Các dòng tai nghe chống ồn thế hệ trước cũng được Sony mang đến trưng bày.
Audiphile Nhứt Hùng chia sẻ những trải nghiệm của mình về dòng tai nghe 1000X mới sau khi anh đã được sử dụng 3 ngày.
Giao lưu cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và fashionita Helly Tống.
Góc trải nghiệm sản phẩm được mô phỏng theo khoan hành khách thương gia của một chuyến bay vừa mang đến sự mới lạ, vừa thể hiện rõ tính năng lọc ồn tiên tiến của dòng tai nghe chống ồn cao cấp 1000X.
 
 
 
 
 
 
 

Hà Nguyễn