Sony VPL-VW520ES: Máy chiếu 4K cho giải trí tại gia

15:2814/01/2016

Với mong muốn mang đến hình ảnh chất lượng cao cùng nội dung hấp dẫn cho người đam mê điện ảnh, Sony Việt Nam vừa mở rộng dòng sản phẩm máy chiếu giải trí tại gia với ba sản phẩm mới, trong đó nổi bật nhất là model máy chiếu 4K VPL-VW520ES.

Đây không chỉ là dòng máy chiếu được thiết kế đặc biệt dành cho giải trí gia đình nhờ kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian lắp đặt, mà còn là dòng máy chiếu đạt độ phân giải 4K thực thụm giúp người dùng được trải nghiệm hình ảnh chất lượng 4K, thật hơn với độ sáng được tăng cường, độ tương phản cao hơn và thời gian “sống sót” của đèn chiếu cũng tăng lên 6.000 giờ thay vì 4.000 giờ như trước đây.

Ông Lê Ngọc Huy, Giám đốc bộ phận Giải pháp chuyên dụng, Sony Electronics Việt Nam, cho biết: “Thế hệ máy chiếu 4K mới của Sony thể hiện độ phân giải 4K thực thụ và hình ảnh chuẩn HDR, điều này chắc chắn tạo nên trải nghiệm đỉnh cao trong thưởng thức phim ảnh tại gia. Hơn nữa, những máy chiếu của chúng tôi sử dụng công nghệ tấm nền SXRD để đạt hình ảnh độ phân giải cao mà không làm mất độ sâu tương phản và khả năng thể hiện chuyển động. Chúng tôi muốn khách hàng tận hưởng 4K thực thụ, bất kể là trong phòng tối chuyên dùng hay đó là trong phòng khách. Nhưng không chỉ là những vấn đề về thiết kế bên trong, hiện nay chúng tôi cũng có máy chiếu có màu trắng để phù hợp cho phòng sinh hoạt ngày càng hiện đại. Điều này nghĩa là, máy chiếu đã được nâng cấp hóa các tính năng hình ảnh cho phù hợp trong môi trường nhiều ánh sáng và hiện diện hoàn hảo trong phòng khách. Đối với chúng tôi, công nghệ và thiết kế đi đôi với nhau để cho ra một trải nghiệm phim ảnh hoàn hảo nhất”.

Nhưng có lẽ điểm ấn tượng và khác biệt không chỉ nằm ở công nghệ 4K thực thụ mà còn bởi model máy chiếu VPL-VW520ES có khả năng tương thích với nội dung chuẩn HDR (High Dynamic Range) qua cổng HDMI, giúp cho hình ảnh đạt độ tương phản động lên đến 300.000:1. Đó là hình ảnh HDR gần nhất với thực tế mà mắt chúng ta nhìn thấy hàng ngày. Sony cũng đồng thời phát triển nội dung và thiết bị tương thích HDR và VPL-VW520ES là một thành công bước đầu để mang đến cho những tín đồ đam mê có cơ hội trải nghiệm cảm giác chìm đắm trong màu sắc và chất lượng hình ảnh mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó là tấm nền SXRDTM giúp nâng cao hình ảnh 4K thực (4K native) mà không có bất kỳ tác động tạo giả điểm pixel nào, nhờ đó máy chiếu VPL-VW520ES cho màu sắc chính xác và tái tạo hoàn hảo từ công nghệ độc quyền TRILUMINOS của Sony.

Với hai màu đen và trắng, VPL-VW5200ESS hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc nội thất cho bất cứ không gian phòng khách hay phòng sinh hoạt gia đình nào với giá bán 298 triệu đồng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD