Sony WF-1000XM3 bạn đồng hành lý tưởng

(ĐTTD) Là người thường xuyên di chuyển, việc ngồi hàng giờ trên máy bay luôn là điều mà NAG Lê Thế Thắng “không thoải mái chút nào”. Vì thế anh thường nghe nhạc để “quên đi thời gian” và chiếc tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM2 như một người bạn đồng hành lý tưởng.

Đây là một chiếc tai nghe chụp đầu không dây, được kết nối với điện thoại qua bluetooth và nó đã giúp anh “vượt qua hàng giờ liền” trên máy bay trong những chuyến đi một cách dễ dàng.

Nhưng, theo như anh chia sẻ, WH-1000XM2 mà anh đang sử dụng lại rất “buồn cười” khi sử dụng “dưới mặt đất”. Khi đi trên đường, ra phố, thậm chí ngay cả khi lái xe… thì việc sử dụng chiếc tai nghe chụp đầu to như thế này vô cùng bất tiện, và đương nhiên chẳng hợp cảnh chút nào.

Đổi lại, chiếc tai nghe Sony WF-1000XM3 lại cực kỳ hợp lý trong cuộc sống thường ngày, khi đi trên đường, ngồi trong quán café làm việc, hay đơn giản là muốn nghe một đoạn nhạc để “khớp” với những video mà anh sản xuất. Anh cần một không gian riêng tư cho riêng mình, và lúc này WF-1000XM3 là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chống ồn cực tốt, cảm giác đeo thoải mái ngay cả trong thời gian dài, chưa kể “là một người duy mỹ nên tôi cực thích thiết kế của chiếc tai nghe Sony WF-1000XM3, vì nó thiết kế rất đẹp”, anh nói.

Và sau một tháng sử dụng, chúng ta hãy cùng nghe NAG Lê Thế Thắng đánh giá chung về chiếc tai nghe này:

 

ĐTTD