Sony WF-1000XM3: Thiết kế tinh tế, chồng ổn đỉnh cao

14:5218/07/2019

(ĐTTD) WF-1000XM3 được Sony trang bị công nghệ chống ồn chủ động với vi xử lý QN1e mới tăng hiệu suất đến 40% so với thế hệ trước, được cải tiến các tính năng hỗ trợ thông minh đảm bảo tín hiệu kết nối luôn xuyên suốt.

Tai nghe không dây chống ồn chủ động WF-1000XM3 được Sony chính thức giới thiệu thông qua sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới diễn ra vào ngày 17/7 tại Nhật Bản. Tai nghe được xem là siêu phẩm tai nghe cao cấp dành cho giới doanh nhân, văn phòng và những người đam mê âm nhạc chất lượng cao phải di chuyển thường xuyên, như một sự khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ âm thanh của Sony.

Tai nghe chống ồn WF-1000XM3 được Sony trang bị công nghệ chống ồn chủ động với công nghệ vi xử lý QN1e, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) đã mang lại hiệu suất chống ồn lên cao hơn thế hệ trước đến 40%. Bằng việc thu nhận âm thanh gây nhiễu trong môi trường xung quanh và tạo ra một sóng âm đối nghịch lại để triệt tiêu những tiếng ồn, WF-1000XM3 chủ động loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh, từ tiếng ồn trong cabin máy bay hay những âm thanh ồn ào, vội vã trên đường phố, tạo ra một không gian thưởng thức âm nhạc chất lượng nhất mà không tiêu hao quá nhiều pin.

Bộ ba vi xử lý tín hiệu âm thanh 24-bit trên QN1e, bộ khuếch đại âm thanh chip DAC cùng công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) được tích hợp trên tai nghe giúp nâng cấp các tệp âm thanh số nén bao gồm định dạng MP3 đến gần với chuẩn mực âm thanh có độ phân giải cao (Hi-res).

Tai nghe chống ồn WF-1000XM3 được tích hợp chip Bluetooth thế hệ mới, cho phép truyển tải âm thanh qua tín hiệu Bluetooth cho cả hau nút tai trái và phải cùng lúc thay vì truyền từ trái sang phải như các tai nghe không dây true wireless đang sử dụng. Cấu trúc ăng-ten mới trên WF-1000MX3 cũng được tối ưu, mang lại kết nối không dây ổn định hơn trên một thiết kế nhỏ và nhẹ. 

WF-1000XM3 còn được Sony trang bị pin cho thời gian sử dụng đến 32 giờ nếu tắt chế độ chống ồn, và 24 giờ nếu bật chế độ chống ồn. Tai nghe còn tích hợp chức năng sạc nhanh cho hộp đựng, chỉ với 10 phút sạc bạn đã có thời lượng pin lên tới 90 phút.

Không dừng lại ở đó, công nghệ SENSE ENGINE được Sony sử dụng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với hàng loạt tính năng thông minh trên tai nghe không dây chống ồn WF-1000XM3 này. Bảng cảm ứng với nhiều chế độ điều khiển có thể tùy chỉnh khiến WF-1000XM3 trở thành một thiết bị khá thú vị. Tai nghe cũng hỗ trợ Google Assistant.

Khi sử dụng tai nghe ở chế độ Quick Attention, bạn có thể trò chuyện mà không cần tháo tai nghe ra. Hay như tính năng Wearing Detection sẽ tự động tạm dừng nhạc khi bạn tháo một trong các nút tai nghe khỏi tai và sẽ tiếp tục phát khi bạn đặt lại nút tai vào tai. Việc nghe âm thanh xung quanh cũng khá dễ dàng với một chạm lên nút tai trái để giảm âm lượng nhạc tức thì và nghe rõ âm thanh xung quanh. 

Tai nghe không dây chống ồn WF-1000XM3 sẽ chính thức lên kệ với hai phiên bản đen và bạc vào giữa tháng 8/2019. Người dùng có thể đặt trước tai nghe không chống ồn Sony WF-1000XM3 từ ngày 29/7 với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn tại webssite http://bit.ly/TaiNgheWF1000XM3.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD