SpinX: Robot cọ rửa bồn cầu

(ĐTTD) Nếu bạn đã quá chán ngán với việc phải vệ sinh bồn cầu, hãy để chú robot SpinX giúp bạn vệ sinh sạch sẽ bồn cầu của mình.

Robot cọ rửa bồn cầu SpinX là sản phẩm công nghệ của công ty khởi nghiệp SpinX (New York, Mỹ) được thành lập bởi đôi vợ chồng doanh nhân trẻ Hila và Ariel Ben Amram vào năm 2013. Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn kêu gọi vốn trên kênh Kickstarter và đã đạt được 27.462USD so với mục tiêu 50.000USD đã đề ra.

SpinX có vẻ ngoài trông khá giống với nắp đậy bồn cầu nhưng được làm dày hơn bởi bên trông là hệ thống vòi phun nước và cọ rửa. Người dùng chỉ cần lắp đặt đường dẫn nước, đặt SpinX lên bồn cầu và nhấn nút hoạt động. SpinX sẽ tự động vệ sinh sạch sẽ và làm khô bề mặt vị trí ngồi của bồn cầu chỉ sau vài phút. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, người dùng chỉ việc tháo robot SpinX ra và cất vào vị trí thích hợp. Ngoài ra, SpinX còn được nhà sản xuất trang bị pin để hoạt động độc lập và không cần nguồn phụ. Pin kèm theo đủ để robot này cọ rửa bồn cầu đến những 30 lần.

Nhật My

Nguồn: Kickstarter