Sudio: Tai nghe đậm chất Bắc Âu

(ĐTTD) Thương hiệu tai nghe cao cấp đến từ Thụy Điển Sudio đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với một loạt sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế phong cách.

Cái tên Sudio được ghép từ Swedish (Thụy Điển) và Audio (Âm thanh) với hàm ý sản phẩm sẽ mang chất lượng Bắc Âu chính xác, thuần khiết, thiết kế tối giản nhưng thanh lịch – điều mà người ta có thể thấy qua các thương hiệu lừng danh đến từ đất nước xinh đẹp này như Electrolux, Volvo hay Ikea.

Tuy có mặt trên thị trường quốc tế chưa đầy chục năm, nhưng Sudio đã kịp ghi dấu ấn trong phân khúc tai nghe di động nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Hãng công nghệ Thụy Điển đã khéo kết hợp hai xu hướng nổi trội trong làng tai nghe đó là thời trang và chất lượng. Bên cạnh đó, yếu tố giá thành và marketing cũng được tính toán kỹ để sản phẩm tiếp cận dễ dàng nhất tới khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy có xuất xứ Thụy Điển, nhưng Sudio chọn Châu Á là thị trường trọng tâm . Với tiêu chí “mỗi năm một quốc gia”, 2019 là thời điểm Sudio chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Starfish.

Chất lượng tai nghe Sudio tiệm cận với đẳng cấp hi-end, chất âm trung thực, thời lượng pin dài. Đặc biệt, thiết kế cả các sản phẩm đều rất bắt mắt, thời trang, màu sắc tương đối trung tính (dạng Unisex), thân thiện phù hợp với tất cả các giới. Trong khi đó, giá bán được đặt ở tầm trung, dao động từ trên 2 triệu tới dưới 5 triệu đồng, hứa hẹn sẽ dễ dàng “lấy lòng’ giới trẻ.

Ngày 5/12 vừa qua, Sudio đã tổ chức lễ ra mắt va giới thiệu các dòng sản phẩm của mình cho thị trường Việt Nam. Tâm điểm là 3 mẫu tai nghe không dây TOLV R, TOLV và FEM. Ngoài ra, hãng cũng trưng bày các mẫu tai nghe có dây dành cho các hoạt động thể thao với các chức năng hỗ trợ rất tiện dụng. Trong năm 2020 tới, dự kiến Sudio sẽ tung ra loạt sản phẩm mới, bao gồm cả tai nghe lẫn loa di động. Có thể người dùng sẽ được chứng kiến và trải nghiệm thực tế các sản phẩm này tại hội chợ hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2020 sẽ diễn ra ngay những ngày đầu năm tới.

Minh Nam