Taiwan Excellence lần thứ ba tham dự triển lãm ICT COMM 2019

(ĐTTD) Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đột phát đế từ Đài Loan khi đến với Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence tại triển lãm ICT COMM 2019 diễn ra từ ngày 6 - 8/6/2019 ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC.

 

22 thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại ICT COMM 2019 mang đến những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng. Tại sự kiện lần này, Taiwan Excellence còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khoẻ Thông minh. Tất cả đều được thể hiện thông qua các giải pháp cũng như sản phẩm mà các thương hiệu đã quá quen thuộc với người dùng Việt được giới thiệu và trưng bày tại đây, như  D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend,...

Bên cạnh đó, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence còn giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu mới với công nghệ vượt trội tại sự kiện lần này như: Gigo cùng robot mã hoá thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em; dòng máy tính siêu nhỏ gọn LIVA của hãng ECS,...

Ông Wu-Chun-Tse - Giám đốc Ban Marketing Chiến lược, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ về mục tiêu của Taiwan Excellence khi tham gia ICT COMM 2019: “Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ trở thành một phần không thể thiếu đối với con người. Mỗi ngày, hàng loạt những sản phẩm tân tiến hơn lại được tạo ra, góp phần thay đổi diện mạo xã hội và nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống. ICT COMM 2019 chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đưa những sản phẩm sáng tạo ấy đến gần hơn với người tiêu dùng và đặc biệt là những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Cùng với đó, đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp Đài Loan trao đổi kiến thức về công nghệ thông tin - truyền thông với các đối tác trên toàn thế giới, nâng cao tính cạnh tranh trong ngành; qua đó, tạo ra những sản phẩm ngày một tiên tiến và đột phá, nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng toàn cầu”.

Trong đó, hãng BenQ mang đến giải pháp Giáo dục Thông minh với màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 65 được thiết kế nhằm kích thích sự tương tác và năng động của lớp học, giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Không chỉ đi kèm với màn hình kháng khuẩn, RP654K còn được cài đặt các công cụ chú thích thành thạo và thông minh để tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đa dạng trên lớp.

Hãng Thermaltake sau khi giới thiệu loạt sản phẩm mới tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2019 cũng đã có mặt tại Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence trong khuôn khổ triển lãm ICT COMM 2019. Tại đây, Thermaltake đã giới thiệu dòng bộ nhớ RAM DDR4 với tản nhiệt chất lỏng WaterRam RGB DDR4 3200 MHz 16 GB. Sản phẩm cũng sở hữu công nghệ làm mát bằng chất lỏng đặc biệt tiên tiến, giữ cho nhiệt độ của RAM thấp hơn 37% so với RAM chỉ làm mát bằng công nghệ đối lưu tự nhiên.

Hay như Tập đoàn công nghệ Accton mang đến công cụ dịch chuyển web thông minh ECS2100-10P hiệu suất và khả năng mở rộng cao, có tốc độ truyền tải lên đến 20Gb/s. Sản phẩm được trang bị QoS toàn diện, cho phép lưu lượng truy cập được ưu tiên theo tiêu chuẩn 802.1p hoặc DSCP, mang lại hiệu suất tối ưu cùng các ứng dụng tương tác với người dùng theo thời gian như nhận diện giọng nói và video.

Sau ICT COMM 2019, Taiwan Excellence sẽ trở lại với người tiêu dùng Hà Nội tại Taiwan Expo, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA, từ ngày 8 đến ngày 10/8/2019.

 

Hà Tùng