Taiwan Excellence mang công nghệ xử lý nước tân tiến đến VietWater 2017

(ĐTTD) Góp mặt tại triển lãm VietWater 2017, 4 thương hiệu chủ chốt ngành nước đã giành được giải thưởng Taiwan Excellence gồm Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido đã mang đến những giải pháp và công nghệ tân tiến của ngành nước Đài Loan.

Tại Triển lãm VietWater 2017, gian hàng Taiwan Excellence khá nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu chuyên ngành nước Đài Loan, trong đó có 4 thương hiệu đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence, gồm: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.

Các thương hiệu tham gia trưng bày tại gian hàng Taiwan Excelence trong chỉ mang đến giới thiệu những giải pháp cấp thoát nước mà còn trưng bày các mô hình mẫu để khách tham quan tìm hiểu cũng như tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đến từ Đài Loan. 

Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm.

Điển hình như công ty  Energy Management System mang đến triển lãm VietWater 2017 máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có hiệu lực đến 5 năm và có thể thay thế. Với thời gian nhập và truyền dữ liệu tuỳ chọn, màn hình hiển thị LCD cho phép kiểm tra dòng chảy và áp lực tại chỗ cùng bộ nhớ lớn, máy ghi dữ liệu nước của EMS là một lựa chọn tiên tiến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm máy lọc nước dành cho gia đình của công ty công nghệ Long Chen. Nổi bật nhất là máy lọc nước thông minh LC-93066AB với thiết kế tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Công ty công nghệ Long Chen thì giới thiệu máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường với hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rĩ tự động cắt nước và điện. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị máy lọc nước, sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ ấm/ nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép...

Hay như dòng máy bơm dòng HQ của Walrus Pump được thiết kế để phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Mô hình một hệ thống lọc nước của công ty Ever-Clear tại gian hàng Taiwan Excellence.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp lọc nước trực tiếp từ vòi nước thì có thể nghiên cứu hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước của công ty Cashido tại gian hàng Taiwan Excellence. Mà điển hình là hệ thống Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.

Diễn ra từ ngày 8 – 10/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), triển lãm VietWater 2017 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). VietWater 2017 dự kiến sẽ quy tụ hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhật My