TCL ra mắt dòng máy lạnh thế hệ mới thân thiện hơn

11:0027/04/2019

(ĐTTD) Series máy lạnh inverter thân thiện môi trường XA31N, KE88N và máy lạnh On- Off KC41.

Với thông điệp chính của sự kiện lần này là “BRING TECHNATURAL TO YOUR SWEET HOME”, TCL hứa hẹn sẽ mang hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà thông minh, giúp người dùng có thể trải nghiệm không gian tự nhiên một cách chân thực nhất ngay tại ngôi nhà của mình, nâng cao sự kết nối giữa các cá nhân và tạo ra môi trường thân thiện cho tất cả người dùng.

Cùng với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp các sản phẩm cho từng phân khúc khác nhau, TCL hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí mới mẻ và thông minh với mức giá cạnh tranh để chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Nếu như thiết kế mặt nạ mica trong suốt mang đến sự sang trọng cho dòng điều hòa XA31N, đặc biệt ghi điểm ở chế độ làm lạnh nhanh, sử dụng Gas R32 thân thiện môi trường cùng tính năng điều khiển tiện lợi từ điện thoại di động thông qua kết nối Wi-Fi.

Thì model điều hòa KE88N có thiết kế đơn giản hơn, cũng được trang bị bảng điều khiển đèn LED như dòng XA31N giúp người dễ dàng theo dõi các chế độ đang chạy trên máy lạnh.

Cả hai dòng máy lạnh này đều được trang bị máy nén inverter 6 cực với 1 chiều lạnh, chế độ đảo gió 3D thông minh, luồng gió sẽđược thổi ra theo nhiều hướng và nhiều góc độ khác nhau, giúp hơi lạnh đi tới mọi ngóc ngách trong không gian đem lại cảm giác mát lạnh và dễ chịu, nâng cao hiệu suất làm lạnh. Động cơ Inverter sử dụng 6 cực từ giúp giảm đáng kể chi phí làm mát, tiết kiệm năng lượng lên đến 60%,  làm lạnh nhanh hơn, kiểm soát nhiệt độ chính xác hơn (± 0.5 độ C) nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao nhất.

Đặc biệt, nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn, TCL còn ra mắt dòng máy lạnh TCL On – Off KC41 series với máy nén GMCC, cũng như chế độ làm lạnh nhanh, luồng gió thông minh và tính năng duy trì độ ẩm.

Đặc biệt với hệ thống trao đổi nhiệt tiên tiến, cùng máy nén hiệu suất cao, điều hòa TCL KC41 nhanh chóng mang đến luồng không khí mát mẻ và cực kỳ thoải mái khi vận hành chỉ với 1 nút bấm Turbo. Nhờ luồng khí lạnh được máy dạng “vòi sen”, nghĩa là khí lạnh sẽ đi thẳng lên trần nhà rồi lan tỏa ra toàn bộ không dang, nên ngoài việc làm lạnh nhanh, duy trì độ ẩm ở mức 40 - 60%, tránh việc hút ẩm quá nhiều khi làm lạnh, thì model máy lạnh này còn sở hữu loại Gas R410 phổ biến, thân thiện với môi trường, có khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn so với gas R-22 thông thường.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh