TCL ra mắt thế hệ TV QUHD mới tại Việt Nam

Dòng TV thế hệ mới sở hữu công nghệ QUHD vừa được trình diễn tại CES 2016 đã được TCL giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam, điển hình là mẫu TV C1.

Theo đại diện của TCL, ở cương vị là nhà sản xuất TV có sức tiêu thụ lớn thứ 3 toàn cầu, TCL luôn mong muốn mang đến những sản phẩm mới, công nghệ mới đến cho người dùng trong một mức giá cạnh tranh. Và thế hệ TV QUHD – công nghệ chấm lượng tử - sẽ giúp cho những chiếc TV này vượt xa các dòng TV UHD trước đó về độ tương phản, hiệu ứng hình ảnh, độ sắc nét và độ chuẩn về màu sắc. Đặc biệt, thế hệ TV QUHD còn được tích hợp những công nghệ đỉnh cao như gam màu rộng, màn hình pha lê đen và dải tương phản mở rộng, bên cạnh đó là hàng loạt các ứng dụng giải trí được ký kết với nhiều đối tác mang tính đại phương cao như Zing TV, Opera… TCL cũng cho biết, phần lớn thế hệ TV 2016 của hãng đều được sử dụng hệ điều hành Android, giúp mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

 

Điểm đặc biệt là ngoài C1 – dòng TV cao cấp nhất của thế hệ TV 2016 với 2 dòng cơ bản là TV thẳng và TV cong với các kích cỡ khung hình tiêu chuẩn từ 50, 55 và 65inch, TCL còn mang đến một loạt các model TV khác với nhiều kích cỡ khung hình và mức giá khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Được biết, dòng TV C1 series là sản phẩm cao cấp nhất, cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, với thiết kế thanh lịch cùng nhiều công nghệ tiên tiến như Gam màu rộng với hệ NTSC cho màu sắc chuẩn đến 110%, màn hình Pha lê đen giúp nâng cao tỷ lệ tương phản và làm giảm phản xạ ánh sáng đến 90%, chuẩn 4K/UHD cung cấp độ phân giải 3840x2160 pixel lên đến 8 triệu điểm ảnh, màn hình mỏng 9.9mm với phần thân sau và viền mép được chế tác bởi hợp kim titanium, mang đến sự thanh lịch và cứng cáp. Bên cạnh đó, CPU 64-bit cũng sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng như các trò chơi trực tuyến 3D, hoạt động đa nhiệm, video chuẩn 4K và Internet tốc độ cao cùng hàng loạt ứng dụng giải trí trực tuyến như Truyền hình toàn cầu, Streaming Video, Âm nhạc, Giải trí và giáo dục…

Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán, vui lòng truy cập thêm tại www.tclvn.com.vn

DTTD