Thăng hoa cùng BOSE

Để “thăng hoa” cùng hàng triệu người nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày, nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới – BOSE - đã giới thiệu loạt sản phẩm thiết bị nghe nhạc không dây thế hệ mới SoundTouch.

 

Trở lại thị trường Việt Nam lần này, BOSE mang đến hàng loạt các thiết bị âm thanh từ lớn đến nhỏ, từ hệ thống âm thanh tại gia Home Theater cho đến các thiết bị cá nhân như tai nghe, loa di động… Điểm chung của toàn bộ dòng sản phẩm thế hệ mới của BOSE chính là khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth để mang đến cho người nghe một phương thức nghe nhạc tuyệt vời, nhanh chóng, phóng khoáng và đầy cá tính.

Kết nối và phát nhạc đa vùng (multi room) từ bất kỳ nguồn nhạc nào, từ danh sách bài hát trên dịch vụ âm nhạc, cho đến các nguồn nhạc trực tiếp từ YouTube, iTunes Store hoặc trực tiếp từ các thiết bị di động… đều có thể phát với mọi loa SoundTouch mà bạn có. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng có sẵn từ BOSE là SoundTouch App để trải nghiệm dịch vụ đầy tiện ích này và thiết lập các kênh nghe nhạc theo gu của cá nhân mình.

SoundTouch luôn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc trực tuyến tại nhà”, ông John Roselli – Tổng Giám đốc bộ phận Loa không dây của BOSE chia sẻ. “Chúng tôi thiết kế mọi thứ dựa trên sự đơn giản, Vì thế, cá hệ thống loa SoundTouch dễ dàng sử dụng hơn bất kỳ hệ thống nào khác trên thị trường, với âm thanh ấn tượng.

Trong lần ra mắt này, BOSE đã giới thiệu đến người dùng Việt Nam loạt 3 sản phẩm thuộc dòng loa không dây SoundTouch hoàn toàn mới là SoundTouch 10, SoundTouch 20 và SoundTouch 30. Toàn bộ dòng loa SoundTouch series III này được cải tiến đáng kể về kích thước trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh đơn giản nhưng uy lực và mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, BOSE cùng giới thiệu hệ thống loa giải trí gia đình và loa dạng thanh mới như SoundTouch 120 và 130, hệ thống loa giải trí gia đình 5.1 và SoundTouch 520… Tất cả đều rất thích hợp để xem phim, giải trí tại gia và đều có khả năng kết nối không dây hoàn hảo.

Hãy cùng ĐTTD “thăng hoa” cùng BOSE qua các không gian được bài trí tượng trưng cho một gia đình với đầy đủ các phòng, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí cho đến phòng ăn… tất cả đều ngập tràn âm sắc của BOSE.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem thêm tại www.bose.com.

Dòng loa SoundTouch 20 với thiết kế nhỏ gọn pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại cho phép người dùng dễ dàng bố trí loa ở bất kỳ đâu.
SoundTouch 10 với thiết kế loa thùng cổ điển.
SoundTouch 120
 

PV