Thêm lựa chọn cho nguồn nước sạch và an toàn

(ĐTTD) Sử dụng công nghệ lọc thông minh i4-Ultrapure, Ecosphere cho hiệu quả lọc đến 99,9999%, mang đến nguồn nước sạch và an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe, đó là thiết bị lọc nước Ecosphere vừa được Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam giới thiệu ra thị trường Đông Nam Á.

Được xem là một trong những thiết bị lọc nước thế hệ mới siêu lọc thông minh, thiết bị lọc nước Ecosphere hoạt động thông qua 4 bước để loại bỏ tạp chất, cặn lắng, kim loại nặng và các chất hóa học tổng hợp.

Máy lọc nước Ecosphere đã chính thức được Nu Skin phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bước tiền lọc PP (Polypropylene Pleated) được làm nhiều nếp gấp tăng diện tích lọc để giúp loại bỏ các cấu tử lớn như bụi, cặn lắng. Lõi lọc cac-bon tiếp theo sẽ loại bỏ các chất tạp nhiễm hữu cơ, chất hóa học, chlorine và chì… có trong nước nhờ khối cac-bon hoạt tính nén. Vi sinh vật ô nhiễm, và những tạp chất như vi khuẩn, vi rút… cũng được thiết bị loại bỏ thông qua lớp siêu màng lọc. Và cuối cùng, công nghệ đèn UV cathode lạnh hiện đại giúp loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nang bào tử, mang đến cho người dùng nguồn nước uống an toàn mà không cần qua đun nấu.

Đặc biệt, bộ chuyển đổi vòi nước của Ecosphere cho phép người dùng lắp đặt thiết bị trực tiếp tại vòi và dễ dàng chuyển đổi nguồn nước uống hay nước sinh hoạt bằng nút chạm cảm ứng.

Được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, thiết bị lọc nước Ecosphere cũng được thiết kế đẹp mắt, tối giản để tiết kiệm không gian và hài hòa với các căn gian bếp hiện đại.

Về hiệu suất, mỗi lõi lọc có thể lọc đến 5.200 lít nước uống, tương đương 10.400 chai nước dung tích 0,5 lít hay 273 bình nước dung tích 19 lít. Khi đến thời điểm cần thay lõi lọc, bộ điều khiển thông minh sẽ thông báo bằng tín hiệu đèn LED. Ngoài ra, đèn UV được lắp đặt bên trong thiết bị cũng được trang bị loại đặc biệt giúp hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

“Công nghệ i4 UltraPure của chúng tôi đại diện cho sự cam kết về hiệu quả lọc nước vượt trội. Công nghệ này bao gồm 4 bước siêu lọc thông minh giúp hỗ trợ sức khỏe tổng quát và giúp bạn tránh được những rủi ro về sức khỏe bằng cách loại bỏ hiệu quả 99.9999 % vi khuẩn." Tiến sĩ Mark Barlett, Phó Chủ Tịch Điều Hành Phụ Trách Sản Phẩm Pharmanex Toàn Cầu của Tập đoàn Nu Skin cho biết.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm

Hội thảo Giới thiệu Máy Lọc Nước Ecosphere được tổ chức tại Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM) vào lúc 18h30 - 21h00 ngày 17/1/2018, với sự góp mặt của Tiến sĩ Mark Barlett, Nhà khoa học kiêm Phó Chủ Tịch Phòng Nghiên cứu và Phát triển Toàn cầu Pharmanex. 

ĐTTD