Thiết bị âm thanh hoàn hảo cho phòng thu đến từ AKG

(ĐTTD) Đó chính là bộ đôi tai nghe AKG K361/ K371 với thiết kế Closed-back kinh điển nhưng mang hơi hướng hiện đại, cùng micro AKG Lyra được trang bị công nghệ thu âm HD Quality Aduio

Củ loa 50 mm trang bị trên AKG K361 và đặc biệt 50 mm lõi titan trên K371 sẽ mang đến tín hiệu âm thanh hoàn hảo, dải tần đáp ứng 15 Hz – 28 kHz trên K361, ở K371 thì từ 5 Hz – 40 kHz cho tiếng trầm sâu hơn, độ nhạy tối đa 114dB, một yếu tố kinh điển làm nên tên tuổi của AKG.

Ngoài ra, AKG K361/ K371 còn có thêm biến thể với phiên bản không dây K361BT/ K371BT với cùng tính năng, kết cấu sản phẩm và thông số kỹ thuật

.

Bộ đôi tai nghe AKG K361/ K371 còn sở hữu thiết kế Closed-back kinh điển nhưng mang hơi hướng hiện đại với chụp tai lớn ôm trọn toàn bộ vành tai. Chất liệu da không chỉ được sử dụng bọc ngoài hai đêm tai còn được dùng để bao bọc bên ngoài gọng đeo. Gọng đeo còn được thiết kế dạng cơ động dễ dàng tăng/giảm kích thước tùy theo cỡ đầu.

Với bộ đôi trên, sẽ thật thiếu sót nếu ko có micro chuyên nghiệp dành cho phòng thu. Sản phẩm mới nhất từ AKG chính là micro AKG Lyra, được trang bị công nghệ thu âm cực chuẩn Ultra – HD Quality Aduio với tần số lên đến 24-bit/ 192 kHz.

Hệ thống 4 mic được sắp xếp bao quanh trên Lyra giúp cho micro nhận âm thanh từ nhiều hướng khác nhau với nhiều lựa chọn thu âm phù hợp với nhu cầu của bạn (Front, back & Front, wide stereo, tide stereo).

Kết nối thật dễ dàng với các thiết bị công nghệ, từ máy tính, tai nghe, điện thoại, máy tính bảng, hệ điều hành window cho đến Mac, Android, IOS thông qua cổng kết nối USB type C được trang bị trên thân micro và chuẩn USB 2.0 để kết nối với các thiết bị nguồn phát.

Lyra rất phù hợp để dùng trong phòng thu, gaming, youtuber, procaster, streamer, interview... Có thể thấy, Lyra là một sản phẩm tuyệt vời dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đó chính là lý do vì sao PGI quyết định mang sản phẩm này đến AVShow 2020 lần này.

Anh Tuấn