'Thu cũ đổi mới điều hòa' cùng Gree Việt Nam

15:5917/05/2019

(ĐTTD) Thể hiện lòng tri ân với Khách Hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua, Công ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam chính thức ra mắt chương trình ưu đãi “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree”.

Đây cũng là một trong các hoạt động đầy ý nghĩa của Gree, với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng. Việc thay thế những chiếc điều hoà đời cũ bằng thế hệ điều hoà đời mới được tích hợp công nghệ Real Inverter sẽ giúp người dùngtiết kiệm điện năng lên đến 60%, Gree mong muốn góp phần cổ vũ lối sống xanh, thể hiện tinh thần trách nhiệm với Trái Đất và môi trường sống chung của cộng đồng.

Theo đó, chương trình “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree” diễn ra từ ngày 08/05 đến hết ngày 26/5 với số lượng ưu đãi lên đến 300 lượt. Cụ thể, trong thời gian kể trên,khách hàng đang sở hữu điều hoà không khí Gree có model từ 2009 trở về trước (xác định dựa trên thời gian sản xuất được in trên tem chính sản phẩm), sẽ được Gree Việt Nam thu đổi sang dòng máy điều hoà Gree – Cozy Inverter có cùng công suất với máy cũ.

Chương trình chỉ áp dụng đối với dòng 9000 BTU (1HP) và 12000 BTU (1.5HP). Được biết, máy điều hoà đủ điều kiện tham gia “Thu Cũ Đổi Mới” phải là tài sản cá nhân, đang được sử dụng tại hộ gia đình và chỉ áp dụng cho dòng điều hoà treo tường. Gree sẽ hỗ trợ chi phí đổi máy và nhân công lắp đặt, không bao gồm chi phí vật tư và phát sinh khác.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi đã đủ số lượng khách hàng đăng ký tham gia.

Cách thức tham dự vô cùng đơn giản :

- Bước 1: Tải ứng dụng “Gree Services”

- Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng

- Bước 3: Chọn mục “Thu cũ đổi mới” và làm theo hướng dẫn. Chi tiết qua http://bit.ly/2LwheWN

- Bước 4: Đợi xác nhận từ nhân viên Gree Việt Nam

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD