Thú vị buổi trải nghiệm tai nghe chống ồn Sony WF-1000MX3

(ĐTTD) Sáng nay, ngày 3/8/2019, Sony Việt Nam đã tổ chức buổi trải nghiệm tai nghe chống ồn WF-1000XM3 với nhiều hoạt động chuyên sâu và thú vị đã thu hút sự tham dự của đông đảo người dùng Việt.

Đông đảo người dùng tại Tp.HCM đến tham dự buổi trải nghiệm tai nghe chống ồn Sony WF-1000MX3 do Sony Việt Nam tổ chức vào sáng nay.
 

Tại buổi trải nghiệm thực tế dòng tai nghe true wireless chống ồn chủ động mới nhất của Sony, khách tham dự đã có những giây phút trải nghiệm chất lượng âm thanh cùng khả năng chống ồn của Sony WF-1000MX, được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh.

Thiết kế tinh tế, được trang bị công nghệ chồng ồn hoàn toàn mới với chip xử lý tiếng ồn HD Noise Cancelling Process QN1e và công nghệ cảm biến tiếng ồn kép Dual Noise Sensor Technology mang lại khả năng chống ồn tốt hơn đến 40% so với thế hệ trước, dòng tai nghe chống ồn WF-1000MX3 không chỉ được Sony sản xuất hướng đến người yêu thích âm nhạc, mà còn hướng đến nhóm người dùng doanh nhân và văn phòng.

Đại diện hãng Sony giới thiệu các tính năng và công nghệ mới được trang bị trên tai nghe chống ồn Sony WF-1000MX3.
 

Không dừng lại ở đó, Sony WF-1000MX còn được thiết kế tối ưu hóa kế nối không dây cho phép hai tai nghe kết nối đồng thời và ổn định. Đi kèm với đó là pin chất lượng tốt và hỗ trợ sạc nhanh, cho thời gian nghe nhạc liên tục 90 phút và chỉ cần 10 phút sạc khi đặt bên trong hộp đựng kiêm pin sạc dự phòng. Tai nghe cũng hỗ trợ Google Assistant giúp người dùng sử dụng thoải mái và tiện dụng hơn.

Tai nghe không dây chống ồn Sony WF-1000XM3 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/8 trên toàn quốc với giá 5.490.000 đồng cho 2 đen và bạc.

Không chỉ dành cho người yêu nhạc với chất lượng âm thanh tốt, Sony WF-1000MX3 với khả năng chống ồn đỉnh cao và thiết kế thời trang còn được sản xuất dành cho giới doanh nhân và nhân viên văn phòng.
 

ĐTTD