Toyota mang thông điệp 'Sống chất lượng' đến với triển lãm VMS 2019

(ĐTTD) Tiếp nối thông điệp về chất lượng dựa trên tinh thần của dự án “No Quality No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, TMV muốn một lần nữa khẳng định và truyển tải thông điệp về chất lượng qua chủ đề “Sống chất lượng” trong thiết kế gian hàng của mình tại triển lãm VMS 2019.

Như vậy, Trên tổng diện tích 552 m2, bên cạnh những mẫu xe mới nhất luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam, TMV lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser sử dụng công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn của Toyota về chuyển động đô thị trong tương lai. 

Không gian trưng bày được Toyota thiết kế với chủ để "Sống chất lượng" như một lần nữa khẳng định dự án “No Quality No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả” sẽ luôn được Toyota theo đuổi trong suốt hành trình phát triển của mình.

Đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay, Toyota toàn cầu nói chung và Toyota Việt Nam nói riêng luôn thể hiện trách nhiệm của mình bằng những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng.

Triển lãm Việt Nam Motor Show 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 23/10 – 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC quận 7, Tp.HCM.

Minh Nam