Trải nghiệm giặt giũ hoàn hảo với máy giặt lồng đứng của LG

(ĐTTD) Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) vừa chính thức ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên phong và độc quyền của LG.

Được biết, đây là dòng máy giặt lồng đứng cao cấp có tính năng thông minh và làm việc hiệu quả, được thiết kế sang trọng, và sẽ tiếp tục củng cố vị thế của LG trong thị trường máy giặt toàn cầu.

Các sản phẩm gia dụng của LG luôn được phát triển rất bền vững dựa trên các công nghệ tiên tiến đứng đầu thị trường và liên tục được cải tiến nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất”, ông  Yang Yi Joo, Giám đốc ngành hàng Điện Gia dụng của LG cho biết.

Là một trong những dòng máy giặt có khối lượng giặt lớn hiếm hoi trên thị trường, được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng đầy thuyết phục. Nhờ  vào công nghệ TurboWash 3D tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này cho phép rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch, đánh bay mọi chất bẩn cứng đầu, thậm chí cả cặn bột giặt và xà phòng.

Đặc biệt, dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD của LG giữ cho quần áo không bị vặn xoắn rối sau khi giặt, hạn chế tình trạng bai dão, xơ sờn sợi vải, xóa bỏ hoàn toàn những nhược điểm thường thấy của dòng máy giặt lồng đứng.

Cùng với công nghệ hơi nước độc quyền nổi bật của LG – Steam – hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả.

Máy cũng có chức năng tự động làm sạch buồng giặt trong quá trình giặt, giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, vi trùng cư trú trong máy, đảm bảo quần áo được giặt tuyệt đối sạch và an toàn.

Đặc biệt, là dòng sản phẩm máy giặt thế hệ mới, LG cũng trang bị khả năng kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ. Đây cũng là máy giặt lồng đứng duy nhất trên thị trường Việt Nam có trang bị các tính năng này.

Nổi tiếng với dung tích lồng giặt lớn, dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 model tương ứng với các khối lượng giặt 11 kg, 12 kg, 13 kg, 19 kg và 22 kg, phù hợp với các gia đình bận rộn, gia đình nhiều thế hệ, các cơ sở dịch vụ giặt là, Spa, khách sạn hay bệnh viện…

Toàn bộ các model của dòng máy giặt này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và Thái Lan với giá bán từ 12.290.000 đến 21.490.000 đồng.