Trải nghiệm không giới hạn cùng JBL Tune 120TWS

(ĐTTD) Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng khi sử dụng và đặc biệt chất lượng âm thanh cao cùng mức giá hợp lý, tai nghe không dây JBL Tune 120TWS sẽ mang dến trải nghiệm không giới hạn cho người dùng.

Thị trường tai nghe không dây đang là xu hướng thời đại mới, giúp người dùng hiện đại thường xuyên phải di chuyển một cách năng động, dễ dàng mà vẫn có thể trải nghiệm những bản nhạc màn mình yêu thích, cũng như không bỏ qua bất cứ cuộc gọi nào.

Là thương hiệu đầu thế giới trong thị trường âm thanh, đặc biệt là dành cho giới trẻ, JBL luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm âm nhạc của người dùng. Và Tune 120TWS chính là giải pháp cho vấn đề bất tiện của dây cáp mà JBL ra mắt trong chuỗi hoạt động #JBLGoWireless của mình.

Mẫu tai nghe in-ear hoàn toàn không dây Tune 120TWS hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của những dòng sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường. Nhờ vào:

Chất lượng âm thanh là thành quả từ driver 5,88 mm sử dụng công nghệ độc quyền JBL Pure Bass Sound, mang lại sự mạnh mẽ và chuẩn xác trong từng âm thanh phát ra.

Là chức năng cuộc gọi rảnh tay với nút điều khiển trực quan tiện lợi được đặt ở mỗi bên tai, tuyệt hơn nữa với tính năng truy cập Siri và Google Assistant chỉ với một lần chạm.

Là thiết kế tối ưu hóa sự tương thích của con người với thiết bị dựa vào công thái học nhưng không kém phần hiện đại, đảm bảo sự thoải mái dù sử dụng liên tục nhiều giờ nhằm thỏa mãn nhu cầu của những tín đồ âm nhạc.

Là thời gian sử dụng lên đến 16 giờ và chức năng sạc nhanh không tưởng - 15 phút sạc tương đương với 1 giờ sử dụng - mỗi ngày đều trở nên hoàn hảo với Tune 120TWS vì giờ đây người dùng có thể nghe nhạc tự do không gián đoạn.

Sản phẩm sẽ được bán ra với giá 2.390.000 đồng cùng 6 màu sắc thời trang: trắng, xanh biển, đen, xanh lá, vàng và hồng.

Có thể bạn chưa biết?

1 - Công nghệ JBL Pure Bass Sound độc quyền:Driver 5.8mm cùng công nghệ Pure Bass Sound làm trỗi dậy mọi playlist - trải nghiệm âm nhạc chỉ JBL có thể mang lại.

2 - Hoàn toàn không dây:Tận hưởng cuộc sống thoải mái bất tận không rối rắm, rườm rà của dây cáp.

3 - Chế độ gọi rảnh tay: Điều khiển trực quan với tính năng cuộc gọi rảnh tay và nút điều khiển được đặt thuận tiện để kích hoạt các khả năng hỗ trợ với chỉ một lần bấm.

4 - 4 giờ sử dụng của tai nghe + 12 giờ năng lượng dự trữ trong hộp sạc: Chỉ với 15 phút cắm tai nghe vào hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng thêm 1 giờ sử dụng.

5 - Thiết kế thời thượng: Với nhiều màu sắc nổi bật, trẻ trung, người dùng TUNE 120TWS không chỉ nghe nhạc với chất lượng tuyệt vời mà còn nghe nhạc với phong cách thời thượng.

 

ĐTTD