Trên tay máy làm sạch và massage mặt Aniilo

(ĐTTD)Máy làm sạch và massage mặt Aniilo đến từ nhà sản xuất Mipow. Đây là một trong những chiếc máy nhỏ gọn nhất hiện nay trên thị trường.

Ở lần trở lại này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu “bên trong” chiếc hộp xinh xắn ấy, Mipow đã trang bị những gì? Và vì sao Aniilo lại được xem là một trong những chiếc máy đáng mua nhất?

Với mức giá 2.490.000 đồng, Aniilo có thiết kế như một món đồ trang sức của phái đẹp, được trang bị động cơ tăng âm từ trường Pro-Sonic và rung 3D, Anillo giúp làm sạch hơn 6 lần so với rửa bằng tay. Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ để đảm bảo việc làm sạch đều cho da mặt. Anillo cũng trang bị 3 loại đầu massge khác nhau dành cho da mặt nhạy cảm, da mặt bình thường, đầu silicone spa.

Để sử dụng, trước tiên hãy thoa sữa rửa mặt lên bề mặt da; Bật nguồn máy Aniilo lên và di chuyển đều diện tích mặt với chức năng “Clean”; Hết thời gian máy sẽ tắt và lúc này bạn cần rửa bằng nước sạch cho mặt và làm khô da mặt trước khi xoa kem dưỡng da rồi lại tiếp tục sử dụng chức năng “Slim” để làm mặt thon gọn mặt; Cuối cùng bạn có thể sử dụng chức năng Relax để massage thư giãn da măt.

ĐTTD